Tin mới

Nam thanh niên tử vong khi chụp ảnh tự sướng từ ban công tầng 5

Thứ tư, 10/01/2018, 09:49 (GMT+7)

Một chàng trai nghiện cosplay qua đời sau khi cố gắng chụp ảnh tự sướng từ ngoài ban công tầng 5, khiến nhiều bạn bè thương tiếc.

Một chàng trai nghiện cosplay qua đời sau khi cố gắng chụp ảnh tự sướng từ ngoài ban công tầng 5, khiến nhiều bạn bè thương tiếc.

Hôm 3/1, một nam sinh viên người Malaysia, đang du học tại Đài Loan, đã tử vong do bị ngã từ tầng 5 xuống đất trong khi đang mặc trang phục của Người Nhện.

Nam thanh niên tử vong khi chụp ảnh tự sướng từ ban công tầng 5 1

Nạn nhân là Lee Yang Hao, 29 tuổi, yêu thích cosplay và từng mặc kiểu trang phục này đến lớp.

 

Bạn bè và giảng viên của nam sinh viên này đều biết nam sinh viên này là một người hâm mộ cuồng nhiệt với trang phục cosplay.

Nam thanh niên này là con út trong một gia đình có 5 anh chị em, từng làm việc tại một khách sạn ở Genting. Khi học ở Đài Loan, chàng trai này cũng làm công việc bán thời gian để trang trải chi phí học tập.

Nam thanh niên tử vong khi chụp ảnh tự sướng từ ban công tầng 5 2
 

Theo hãng thông tấn Bernama (Malaysia), một sinh viên đi qua ký túc xá đã phát hiện Lee nằm bất tỉnh trên sân ở phía ngoài khu ký túc xá nam. Người này vội vàng thông báo cho nhà trường và cảnh sát. Tuy nhiên, Lee đã qua đời từ trước đó.

Cảnh sát cho rằng Lee đã chụp ảnh tự sướng trên ban công trước khi ngã xuống đất. Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng tìm thấy điện thoại di động của nạn nhân ở ban công tầng 5.

Hoàng Nguyễn  (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news