Nam thanh niên "tung chưởng" đá cụ già ăn xin khiến dân mạng phẫn nộ

Mới đây, một clip ghi lại cảnh một nam thanh niên Trung Quốc ngược đãi cụ già ăn xin khiến cho nhiều người vô cùng bất bình.

 

 

 

 

 

 

 

Mới đây, một clip ghi lại cảnh một nam thanh niên Trung Quốc ngược đãi cụ già ăn xin khiến cho nhiều người vô cùng bất bình. 

Một đoạn video quay lại cảnh một nam thanh niên trẻ đánh đập dã man một cụ già ăn xin 73 tuổi bất chấp sự can ngăn của những người xung quanh. Sau khi đá liên tiếp vào người cụ già khiến cụ ngã xuống bậc thềm, anh ta tiếp tục vớ lấy bọc quần áo của cụ ném ra xa và tiếp tục đánh đập cụ không thương tiếc. Trận đòn dã man này kéo dài tới tận 10 phút, cho đến khi những người chứng kiến bức xúc lôi anh ta ra để cho cụ già ăn xin có cơ hội chạy thoát.

Nam thanh niên 'tung chưởng' đá cụ già ăn xin khiến dân mạng phẫn nộ 6

Những người xung quanh hết lời can ngăn người thanh niên ngừng ngay hành động hung hăng đó nhưng không hiệu quả, buộc họ phải gọi cảnh sát đến can thiệp và quay đoạn video này lại làm bằng chứng. Một vài người có mặt tại đó cho biết: "Cậu ta đã không quan tâm đến mọi người xung quanh và vẫn liên tục đánh ông cụ trong suốt hơn 10 phút. Cho đến khi có một người đàn ông lao vào can ngăn một cách quyết liệt thì cậu thanh niên kia mới ngừng lại. Nhân lúc hỗn loạn cậu ta đã chuồn đi mất".

Nam thanh niên 'tung chưởng' đá cụ già ăn xin khiến dân mạng phẫn nộ 7

Hẳn khi xem cảnh tượng này, nhiều người sẽ cho rằng cụ ăn xin đã làm gì sai. Tuy nhiên, không biết nguyên nhân là gì nhưng việc đánh một người lớn tuổi, già yếu trong một khoảng thời gian hơn 10 phút tại nơi công cộng như thế đã là điều không đúng. 

Nam thanh niên 'tung chưởng' đá cụ già ăn xin khiến dân mạng phẫn nộ 8

Nam thanh niên 'tung chưởng' đá cụ già ăn xin khiến dân mạng phẫn nộ 9

Nam thanh niên tung chưởng đá cụ già ăn xin

Nhưng khi được hỏi thì cụ khẳng định mình thậm chí còn không quen biết gì cậu thanh niên kia và không hề biết chuyện gì đã xảy ra với cậu ấy. Điều này càng khiến cư dân mạng phẫn nộ với hành động vô lễ, xâm phạm thân thể và ngược đãi người lớn tuổi.

Nam thanh niên 'tung chưởng' đá cụ già ăn xin khiến dân mạng phẫn nộ 10

Cụ già ăn xin đáng thương

Đoạn video trên bắt đầu xuất hiện trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc từ chiều thứ Sáu tuần trước và nó bắt đầu nhận được sự quan tâm rộng rãi của cư dân mạng nước này. Tờ Southeast China đã tìm gặp người đã tung đoạn video lên mạng để tìm hiểu sự việc và truy lùng danh tính của nam thanh niên trong clip

Theo đó, nam thanh niên này tên là Trương Tiểu Vy, 24 tuổi, những thông tin cá nhân của Tiểu Vy nhanh chóng bị phát tán khắp Trung Quốc và một số quốc gia khác.

Video: Nam thanh niên tung chưởng đá cụ già ăn xin khiến dân mạng phẫn nộ

Dân mạng vô cùng phẫn nộ với hành động hung hãn đối với người già của nam thanh niên này: 

Nam thanh niên 'tung chưởng' đá cụ già ăn xin khiến dân mạng phẫn nộ 11


Xem thêm: Nam thanh niên quay chó trong máy giặt khiến dân mạng nổi giận

Theo Thu Thủy/ Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục