Ngã bất tỉnh vì... mải xem tai nạn

Trong khi cơ quan chức năng đang giải quyết hiện trường vụ tai nạn bên kia đường, bên làn đường ngược lại, hai người điều khiển xe máy mải mê nhìn tai nạn đẫn đến xe dính vào nhau, một người bị thương.

Trong khi cơ quan chức năng đang giải quyết hiện trường vụ tai nạn bên kia đường, bên làn đường ngược lại, hai người điều khiển xe máy mải mê nhìn tai nạn đẫn đến xe dính vào nhau, một người bị thương.

12h30 ngày 17/8, anh Nguyễn Vũ Linh (22 tuổi, quê Hậu Giang) điều khiển xe máy lưu thông trên Quốc lộ 1A hướng từ An Sương về An Lạc. Khi gần đến trạm thu phí An Lạc (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM) thì xảy ra va chạm với xe máy của một thanh niên điều khiển chạy cùng chiều khiến cả hai té nhào xuống đường.

Phát hiện hai thanh niên bị té xuống đường ở phía trước, anh Nguyễn Thanh Tâm (47 tuổi, quê Tiền Giang) điều khiển xe tải chở đầy gạch vội đánh lái mạnh sang trái để tránh chèn vào người hai thanh niên. Đang chạy với tốc độ nhanh, lại bẻ lái đột ngột khiến xe tải mất lái tông mạnh vào dải phân cách. Lực tông mạnh khiến chiếc xe ngã nhào, hàng chục tấn gạch đổ ầm xuống xe máy của anh Linh.

Ngã bất tỉnh vì... mải xem tai nạn 6

Do né hai thanh niên đi xe máy bị té phía trước, tài xế xe tải chở đầy gạch đánh lái mạnh né tránh khiến xe lao vào dải phân cách rồi lật nhào

Vẫn chưa hết kinh hoàng, anh Linh kể về thời điểm thoát chết: “Thấy chiếc xe tải đánh lái rồi lao ầm ầm vào dải phân cách. Người thanh niên kia đã chạy ra khỏi khu vực tai nạn, còn tôi bị chính xe máy của mình đè lên người. Thấy xe tải sắp lật, tôi cố hết sức gượng dậy rồi tháo chạy ra ngoài. Vừa chạy được vài bước chân thì đống gạch khủng đồ ầm xuống đè lên chiếc xe máy của tôi”.

Một người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết: “Thấy xe tải lao đến trong khi người thanh niên bị xe máy đè nằm trên đường chỉ cách đầu xe tải hơn 10m. Tôi nghĩ là người này sẽ bị xe tải cán qua. Thật may mắn, tài xế xe tải đánh lái mạnh để xe tông vào dải phân cách”.

Ngã bất tỉnh vì... mải xem tai nạn 7

Khi anh Linh vừa gượng dậy bỏ chạy được vài bước chân thì đống gạch trên xe tải đổ ầm xuống vùi kín chiếc xe máy của anh

Tại hiện trường, chiếc xe tải lật ngang trên đường, phần đầu xe nằm bên làn đường ngược lại hư hỏng nặng. Chiếc xe máy của anh Linh bị vùi trong đống gạch. Hơn chục mét dải phân cách bị phá nát, giao thông qua đây gặp nhiều khó khăn.

Ngay sau tai nạn, xe cứu hộ, lực lượng chữa cháy của quận Bình Tân có mặt để khắc phục sự cố.

Trong khi cơ quan chức năng đang giải quyết, thì một phụ nữ và người đàn ông đi xe máy bên làn đường ngược lại mải mê nhìn hiện trường vụ tai nạn khiến hai tay lái xe dính vào nhau, cả hai té xuống đường, người phụ nữ bất tỉnh.

Đến gần 16h cùng ngày, hiện trường hai vụ tai nạn mới được giải quyết xong.

Ngã bất tỉnh vì... mải xem tai nạn 8

Trong khi cơ quan chức năng đang giải quyết hiện trường sự cố thì bên làn đường ngược lại, hai người đi xe máy mải mê nhìn vụ tai nạn khiến hai tay lái dính vào nhau một người té xuống đường trọng thương.

Ngã bất tỉnh vì... mải xem tai nạn 9

Vụ tai nạn kia chưa giải quyết xong, công an phải giải quyết vụ tai nạn của hai người đi xe máy để tránh gây kẹt xe
Ngã bất tỉnh vì... mải xem tai nạn 10


Đến hơn 16h cùng ngày, hiện trường hai vụ tai nạn mới được giải quyết xong.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo khampha.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục