Tin mới

Ngắm bộ trang sức 9 tỷ của cô dâu trong đám cưới "khủng" ở Nam Định

Thứ tư, 16/01/2019, 14:46 (GMT+7)

Theo cô dâu Thu Hương chia sẻ, bộ trang sức cô đeo trong hôn lễ của mình là do bố mẹ tặng làm quà cưới, riêng chiếc đồng hồ hiệu đính kim cương có trị giá khoảng 6,5 tỷ đồng, nhiều món là bản limited.

Theo cô dâu Thu Hương chia sẻ, bộ trang sức cô đeo trong hôn lễ của mình là do bố mẹ tặng làm quà cưới, riêng chiếc đồng hồ hiệu đính kim cương có trị giá khoảng 6,5 tỷ đồng, nhiều món là bản limited.

 

Những ngày gần đây, thông tin và hình ảnh về đám cưới "khủng" của cặp đôi Thu Hương (sinh năm 2000) và chú rể Năng Tĩnh (sinh năm 1993) khi được tổ chức tại ngồi nhà 7 tầng bề thế như lâu đài ở Nam Định đã gây xôn xao dư luận.

 

Mọi người không chỉ trầm trồ về rạp cưới sang trọng, sự xuất hiện của hàng loạt siêu xe cùng thực đơn cỗ cưới có nhiều món ăn, đồ uống đquý tộc như rượu ngoại, tôm hùm,… Bên cạnh đó, hình ảnh cô dâu đeo vàng "nặng trĩu cổ" trong hôn lễ cũng khiến mọi người kinh ngạc.

 

Tuy nhiên, chừng đó chưa là gì để toát lên độ giàu có của cô dâu này. Sau khi những hình ảnh về đám cưới xa hoa của cặp đôi được chia sẻ lên mạng xã hội, không ít những tín đồ về trang sức đã nhanh chóng bị thu hút bởi bộ trang sức cô dâu 19 tuổi đã đeo trong hôn lễ của mình.

Được biết, bộ trang sức cô dâu Thu Hương đã đeo toàn bộ đều được đính kim cương và nhiều món là bản limited (hạn chế) chỉ có 20 cái trên thế giới.

Chia sẻ về bộ trang sức mà mình đeo vào ngày cưới, Thu Hương bật mí, bộ trang sức này một phần là do bố mẹ tặng trước đó để làm quà cưới cho con gái trước khi đi lấy chồng.

 

"Những món trang sức này là do bố mẹ mua tặng mình. Vòng cổ và đôi bông tai ngoài cùng trị giá khoảng 600 triệu đồng. Riêng chiếc đồng hồ hiệu Sarcar là do bố mình tặng con gái trước khi kết hôn trị giá 280 nghìn USD (khoảng 6,5 tỷ đồng - PV).

Còn nhẫn và đôi bông tai còn lại là do mình tự mua trước đó". Làm phép tính đơn giản, thì tổng gia trị bộ trang sức cô đã đeo trong hôn lễ vừa qua là khoảng 9 tỷ đồng.

Trên trang cá nhân, cô dâu trẻ thường chia sẻ những hình ảnh giản dị, nhí nhảnh của bản thân

Trước đó, cô dâu 19 tuổi này cũng tiết lộ lâu đài 7 tầng nơi tổ chức đám cưới là nơi cô sinh ra và lớn lên. Rạp cưới dựng và trang trí mất khoảng 1 tuần. Ảnh cưới của cô và ông xã chụp tại Sa Pa, Ninh Thuận và Đà Lạt với tổng chi phí khoảng 200 triệu đồng.

Chia sẻ về số vàng nặng trĩu trên cổ hôm đám cưới đã khiến Cộng đồng mạng dậy sóng những ngày vừa qua, cô dâu này cũng cho biết, "Số vàng trên cổ và tay mình hôm đám cưới là của họ hàng cùng anh chị em trao tặng. Riêng bố mẹ mình cũng trao cho 200 cây vàng cùng 2 sổ đỏ làm của hồi môn".

Chắc hẳn, trước độ chịu chơi của cặp đôi cũng như giá trị bộ trang sức cưới của cô dâu ở Nam Định đã khiến nhiều người không khỏi sửng sốt.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news