Ngắm vẻ đẹp tinh khôi của Hoa hậu Mỹ Linh trong tà áo dài trắng

Xuất hiện trong tà áo dài trắng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến mọi người chú ý không chỉ chiều cao nổi bật cùng vẻ đẹp rạng ngời mà còn sự hòa đồng, thân thiện.

Xuất hiện trong tà áo dài trắng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến mọi người chú ý không chỉ chiều cao nổi bật cùng vẻ đẹp rạng ngời mà còn sự hòa đồng, thân thiện. 

Có mặt sự kiện “Nâng bước thủ khoa” – chương trình vinh danh và trao học bổng cho 51 tân sinh viên, là thủ khoa đầu vào của các trường Đại học khu vực phía Nam (từ Huế trở vào), người đẹp Hà thành chọn áo dài trắng cùng phong cách trang điểm nhẹ nhàng.

Ngắm vẻ đẹp tinh khôi của Hoa hậu Mỹ Linh trong tà áo dài trắng 1
 
Ngắm vẻ đẹp tinh khôi của Hoa hậu Mỹ Linh trong tà áo dài trắng 2
 
Ngắm vẻ đẹp tinh khôi của Hoa hậu Mỹ Linh trong tà áo dài trắng 3

Đỗ Mỹ Linh xuất hiện xinh đẹp, giản dị trong tà áo dài trắng trao học bổng cho các tân sinh viên.

Trong phần giao lưu với các Tân sinh viên, Mỹ Linh chia sẻ cô cảm thấy tự hào vì được gặp gỡ các bạn thủ khoa nhưng cũng có chút xấu hổ bởi ở đây, ai cũng tài giỏi và đạt số điểm cao nhất trong kỳ thi đại học.

Còn bản thân mình, cô khiêm tốn cho biết, khi đi thi đại học cũng chỉ đủ điểm để vào Trường Đại học Ngoại thương. Ngay khi chia sẻ điều này, các bạn tân sinh viên đều cảm thấy nể phục bởi sự chân thành, giản dị, hòa đồng cùng sự khiêm tôn của Hoa hậu Mỹ Linh.

Ngắm vẻ đẹp tinh khôi của Hoa hậu Mỹ Linh trong tà áo dài trắng 4

Trong phần giao lưu, Mỹ Linh khiêm tốn cho biết, khi đi thi đại học cũng chỉ đủ điểm để vào Trường Đại học Ngoại thương. 

Ngắm vẻ đẹp tinh khôi của Hoa hậu Mỹ Linh trong tà áo dài trắng 5

 

Ngắm vẻ đẹp tinh khôi của Hoa hậu Mỹ Linh trong tà áo dài trắng 6

Sự giản dị, chân thành của Hoa hậu Việt Nam 2016 nhận được sự yêu mến từ các khách mời và tân sinh viên.

Đăng quang chưa lâu nhưng Mỹ Linh vẫn chứng tỏ được gu thời trang của mình mỗi lần xuất hiện trong công chúng. Với những hoạt động từ thiện người đẹp luôn chọn cho mình những trang phục đơn giản như áo xanh tình nguyện, quần tây, áo sơ mi trắng. Còn những hoạt động dành cho giới trẻ, sinh viên cô vẫn ưu tiên chọn áo dài truyền thống. Những sự kiện thảm đỏ, người đẹp chứng tỏ được đẳng cấp của mình bởi lúc thì quyến rũ, lúc thì trong sáng, dịu dàng.

Ngắm vẻ đẹp tinh khôi của Hoa hậu Mỹ Linh trong tà áo dài trắng 7
 
Ngắm vẻ đẹp tinh khôi của Hoa hậu Mỹ Linh trong tà áo dài trắng 8
Người đẹp Hà Thành luôn diện áo dài thanh lịch đến dự những sự kiện về học đường.
Ngắm vẻ đẹp tinh khôi của Hoa hậu Mỹ Linh trong tà áo dài trắng 9
 
Ngắm vẻ đẹp tinh khôi của Hoa hậu Mỹ Linh trong tà áo dài trắng 10
Mỹ Linh vui vẻ chụp ảnh bên các tân sinh viên.

Trên cương vị là Hoa hậu Việt Nam nên Mỹ Linh luôn tham gia các sự kiện cộng đồng, do đó cô phải sắp xếp lịch trình thật phù hợp để có thể vừa tham gia các hoạt động xã hội vừa tranh thủ lên lớp để chuẩn bị cho kì thi học kỳ sắp tới. Dù lịch dày đặc nhưng người đẹp vẫn luôn rạng ngời đầy sức sống mỗi khi xuất hiện.

Sau khi dự lễ trao học bỗng, Mỹ Linh phải bay về Hà Nội để chuẩn bị cho chuyến đi từ thiện “Áo ấm yêu thương” tại Hà Giang – chiến dịch mà cô kêu gọi từ lâu để ủng hộ áo ấm cho trẻ em vùng cao. Đầu tháng 12, người đẹp cùng 2 Á hậu Thanh Tú và Thùy Dung sẽ có chuyến tham quan và giao lưu văn hóa tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

Ngắm vẻ đẹp tinh khôi của Hoa hậu Mỹ Linh trong tà áo dài trắng 14
 
Ngắm vẻ đẹp tinh khôi của Hoa hậu Mỹ Linh trong tà áo dài trắng 15
Sau sự kiện, Mỹ Linh tất bật ra về để chuẩn bị cho những lịch trình tiếp theo.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục