Ngắm vẻ đẹp "vạn người mê" của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong tà áo dài đỏ

Đỗ Mỹ Linh xuất hiện rạng rỡ và gây thu hút với mọi người với phong cách trang điểm nhẹ nhàng vốn có cùng trang phục áo dài truyền thống nền nã.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện rạng rỡ và gây thu hút với mọi người với phong cách trang điểm nhẹ nhàng vốn có cùng trang phục áo dài truyền thống nền nã.

Ngắm vẻ đẹp 'vạn người mê' của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong tà áo dài đỏ 1

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh chọn áo dài chất liệu gấm đỏ điểm xuyến những hoa tiết thêu nổi để dự Khai mặc Lễ hội Áo dài vào tối qua (3/3/2017) tại phố đi bộ Nguyễn Huệ - TP. HCM. 

Ngắm vẻ đẹp 'vạn người mê' của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong tà áo dài đỏ 2
 
Ngắm vẻ đẹp 'vạn người mê' của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong tà áo dài đỏ 3

Năm nay, cô cũng là đại sứ của chương trình nhằm quảng bá và tôn vinh áo dài truyền thống cùng vẻ đẹp của người phụ nữ Việt.

Ngắm vẻ đẹp 'vạn người mê' của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong tà áo dài đỏ 4

 Mỹ Linh cho biết, kể từ sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam, cô có cơ hội được mặc nhiều áo dài nhất, thường là khi tham dự các sự kiện văn hóa, nghệ thuật và đặc biệt là khi dự các họp báo liên quan đến công tác xã hội, hoạt động cộng đồng…

Ngắm vẻ đẹp 'vạn người mê' của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong tà áo dài đỏ 5
 
Ngắm vẻ đẹp 'vạn người mê' của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong tà áo dài đỏ 6

Bên cạnh đó, cô cũng bày tỏ quan điểm của mình với áo dài cách tân khi mặc với váy đụp, cô nói: “Với bản thân Linh, sự sáng tạo luôn được khuyến khích trong thời trang, tuy nhiên sáng tạo trong chuẩn mực là điều hết sức cần thiết lưu ý khi liên quan đến những giá trị truyền thống. Mỗi người chúng ta đều có quyền mặc và phối trang phục tự do theo ý chúng ta muốn. Và dư luận, công chúng có quyền khen chê, phê phán. Với Linh, khi mặc váy đụp với thân áo dài thì xin đừng gọi đó là Áo dài”.

Ngắm vẻ đẹp 'vạn người mê' của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong tà áo dài đỏ 7

Cô cũng chia sẻ thêm, đồng hành trên cương vị là Đại sứ nên hầu hết các hoạt động nằm trong khuôn khỗ Lễ hội Áo dài cô sẽ cố gắng tham gia, trừ những sự kiện bị trùng với lịch thi cử ở trường không thể sắp xếp được. Bên cạnh đó, Mỹ Linh cũng ý thức được bản thân là Đại sứ nên chỉn chu hơn với mỗi trang phục khi xuất hiện, kêu gọi cỗ vũ giới trẻ cùng mặc áo dài mỗi khi có cơ hội... 

Ngắm vẻ đẹp 'vạn người mê' của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong tà áo dài đỏ 8

Kể từ khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, cái tên Mỹ Linh không ngừng được giới truyền thông săn đón và cập nhật thông tin từ các hoạt động cộng đồng lẫn cuộc sống cá nhân.

Ngắm vẻ đẹp 'vạn người mê' của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong tà áo dài đỏ 9

Sau khi đội lên đầu chiếc vương miện cao quý và chịu trách nhiệm của một hoa hậu, Mỹ Linh tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện, tuyên truyền cộng đồng... cũng như vẫn luôn cố gắng hoàn thành tốt việc học tại trường với những thành tích nổi bật.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục