Ngân Khánh tiết lộ về chồng Việt kiều trong đám cưới sắp tới

Đám cưới Ngân Khánh: Ngân Khánh tiết lộ về chồng Việt kiều trong đám cưới sắp tới. Ngân Khánh và bạn trai hiện đang hoàn tất các khâu chuẩn bị cho hôn lễ.

 

 

Đám cưới Ngân Khánh: Ngân Khánh tiết lộ về chồng Việt kiều trong đám cưới sắp tới. Ngân Khánh và bạn trai hiện đang hoàn tất các khâu chuẩn bị cho hôn lễ.

 
Ngân Khánh tiết lộ về chồng Việt kiều trong đám cưới sắp tới 5

Ngân Khánh đang rục rịch chuẩn bị tổ chức đám cưới xôn xao trong giới nhiều ngày nay. Theo bạn thân của nữ diễn viên sinh năm 1985, gia đình hai phía đã chọn ngày 9/2 tới để tổ chức lễ thành hôn cho cặp đôi.

Ngân Khánh tiết lộ về chồng Việt kiều trong đám cưới sắp tới 6

Hiện tại, Ngân Khánh và chồng sắp cưới đang ở Đà Nẵng để thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn cùng chuyên gia trang điểm Minh Lộc và nhiếp ảnh gia Tang Tang.
Ngân Khánh cho biết bạn trai hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, là Việt kiều và có nhiều điểm tốt khiến cô yêu.

Ngân Khánh tiết lộ về chồng Việt kiều trong đám cưới sắp tới 7

Ngân Khánh và bạn trai hiện đang hoàn tất các khâu chuẩn bị cho hôn lễ. Sau buồi họp báo ra mắt MV mới diễn ra vào ngày 15/1, Ngân Khánh sẽ gửi thiệp mời đến người thân, đồng nghiệp. 

“Tôi yêu vì anh là người đàn ông chín chắn, hiểu biết, giàu nghị lực. Tôi không bình luận về từ đại gia vì mỗi người có tiêu chuẩn khác nhau. Anh hết lòng chăm lo cho tôi, dành cho tôi sự chia sẻ lớn về nghề nghiệp. Dù bị tôi bỏ bê năm, sáu tháng trời để theo đoàn phim nhưng anh chưa bao giờ trách móc hay giận hờn. Thỉnh thoảng, tôi đi quay phim ở tỉnh, anh còn lặn lội xuống thăm và tiếp tế đồ ăn” – cô tự hào kể.

Ngân Khánh tiết lộ về chồng Việt kiều trong đám cưới sắp tới 8

“Ban đầu, tôi cảm thấy giữa chúng tôi có điều gì hơi xa lạ. Tôi chưa thể cảm nhận anh giống một người đàn ông Việt. Sau một thời gian tiếp xúc, trò chuyện, nhiều cái ở anh ấy khiến cho tôi từ thích thành yêu” – cô nói.

Ngân Khánh tiết lộ về chồng Việt kiều trong đám cưới sắp tới 9

Ngân Khánh cảm thấy hạnh phúc không kém chính là bạn trai có cái nhìn phóng khoáng và không ghen tuông khi cô đóng cặp với nam diễn viên khác trong phim. “Là người hiểu biết, sống nhiều năm ở nước ngoài, suy nghĩ thoáng nên anh không có định kiến về nghề diễn. Chúng tôi chưa từng xung đột, ghen tuông vì lý do đó. Dù được bạn trai hiểu và chia sẻ hết lòng, tôi vẫn tự nhủ mình không thể vì thế mà thoải mái đóng cảnh nóng. Sau này, tôi sẽ tham khảo ý kiến anh ấy nếu nhận những phim có cảnh nhạy cảm” – người đẹp chia sẻ.

Thảo Mai T.H 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục