Tin mới

Ngáo đá, đốt nhà khi bố mẹ đang ngủ trong phòng

Thứ ba, 30/09/2014 14:12

Triết sau khi đi chơi về đã có hành vi đập phá toàn bộ đồ đạc, chửi bới và đe dọa sẽ đốt nhà…

 

 

Triết sau khi đi chơi về đã có hành vi đập phá toàn bộ đồ đạc, chửi bới và đe dọa sẽ đốt nhà…

Sáng 29-9, Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Đắk Nông, phối hợp với Công an thị xã Gia Nghĩa và Viện kiểm sát nhân dân thị xã, khám nghiệm trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn thiêu rụi toàn bộ căn nhàcủa bà My.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11 giờ đêm 28/9 tại nhà của bà Phan Thị Tiểu My (SN1958), trú tại thôn Nam Rạ, xã Đắk Nia, thị xã Gia Nghĩa.

Ngáo đá, đốt nhà khi bố mẹ đang ngủ trong phòng 5

Hung thủ gây ra vụ hỏa hoạn.

Hung thủ đốt nhà chính là con trai của bà My Nguyễn Trần Anh Triết (SN 1992), sinh viên trường Trung cấp địa chính ở TP.HCM, vừa mới ra trường nhưng chưa xin được việc làm.

Theo tường trình của bà My, vào khoảng 11 giờ đêm 28/9, con trai của bà sau khi đi chơi về đã có hành vi đập phá toàn bộ đồ đạc, chửi bới và đe dọa sẽ đốt nhà.

Ngáo đá, đốt nhà khi bố mẹ đang ngủ trong phòng 6

Căn nhà đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Đến 2 giờ sáng 29/9, bà My cùng chồng là ông Nguyễn Trần Phúc đang ngủ ở gác trên của căn nhà thì nghe tiếng nổ lép bép cùng khói bóc lên ở căn gác dưới. Bà My và ông Phúc liền mở chửa chạy xuống thì tá hỏa phát hiện ngọn lửa đã bùng cháy dữ dội, bao trùm căn nhà nên tri hô mọi người đến hỗ trợ.

Tuy nhiên do căn nhà hai gác làm bằng gỗ, chứa nhiều chất dễ gây cháy, vụ việc lại xảy ra giữ đêm khuya vắng, nên chỉ trong vòng hơn một giờ đồng hồ, căn nhà cùng toàn bộ tài sản trong gia đình như ti vi, xe máy, tủ lạnh… cùng nhiều tài sản giá trị khác, đã bị ngọn lửa thiêu rụi, thiệt hại ước tính hàng trăm triệu đồng.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan cảnh sát điều tra công an thị xã Gia Nghĩa đã tiến hành bắt giữ Triết để điều tra làm rõ vụ việc. Bước đầu cơ quan công an nhận định rất có khả năng do đối tượng sử dụng ma túy đá quá liều, sốc thuốc, và bị ảo giác không kiểm soát được hành vi nên đã phóng hỏa đốt nhà.

Thu Trang

Tổng hợp/Theo Người đưa tin

Từ khóa: Đăk Nôg