Ngày đầu hội ngộ sau vô địch AFF Cup, Bầu Đức có hành động này với HLV Park Hang Seo

Vừa đi vừa trò chuyện, HLV Park Hang Seo và bầu Đức còn nhận được những vòng hoa thay lời cảm ơn từ NHM và nhân viên tại đây. Bầu Đức liền tháo vòng hòa khỏi cổ và nói: "Tôi không có công trạng gì, không đóng góp gì ở chiếc cúp vô địch này nên đừng trao cho tôi, tất cả là của thầy trò ông Park".

Trên đường từ máy bay vào nhà ga, một vòng hoa được đeo lên cổ HLV Park Hang Seo và cả ông Đoàn Nguyên Đức. Ngay lập tức, bầu Đức liền tháo vòng hoa ra và nói: "Tôi không có công trạng gì, không đóng góp gì ở chiếc Cup vô địch này nên đừng trao cho tôi, tất cả là của thầy trò ông Park".

Theo tin tức từ Zing/Tri thức trực tuyến, Vietnamnet, trải qua buổi tối đầy cảm xúc, ngay sáng 16/12, HLV Park Hang Seo đã đáp chuyến bay xuống Chu Lai để tham dự lễ kỷ niệm 15 năm công bố điều chỉnh quy hoạch Khu kinh tế mở Chu Lai và 15 năm thành lập Thaco - Chu Lai. Sự kiện có sự tham dự của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Đích thân ông chủ CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức có mặt tại sân bay để đón tiếp vị chiến lược gia người Hàn Quốc. Ngay khi ông Park đặt chân xuống sân bay, ông bầu nổi tiếng của bóng đá Việt Nam ôm chầm lấy và nói: "Chúc mừng và cám ơn ông".

Ngày đầu hội ngộ sau vô địch AFF Cup, Bầu Đức có hành động này với HLV Park Hang Seo 1

Bầu Đức ra tận sân bay để đón HLV Park Hang Seo. Ảnh: Vietnamet

HLV Park Hang Seo vẫn như mọi khi, thân thiện và tỏ lòng chân thành trước những câu nói đầy cảm mến của bầu Đức:

"Thành công của đội tuyển hôm nay là nhờ ông Đức đã mời tôi đến Việt Nam. Trong thời gian làm việc, ông Đức đã nhiều lần gặp gỡ, tư vấn giúp tôi đưa ra những quyết định đúng đắn cho các giải đấu... Tôi có mặt sớm ở đây là để cảm ơn ông đã trao cho tôi cái duyên với bóng đá Việt Nam. Thành công của đội tuyển hôm nay là thành quả của cả đội, của người hâm mộ cả nước đã luôn ủng hộ, quan tâm, theo dõi chứ không chỉ riêng gì chúng tôi".

Vừa đi vừa trò chuyện, HLV Park Hang Seo và bầu Đức còn nhận được những vòng hoa thay lời cảm ơn từ NHM và nhân viên tại đây. Bầu Đức liền tháo vòng hòa khỏi cổ và nói: "Tôi không có công trạng gì, không đóng góp gì ở chiếc cúp vô địch này nên đừng trao cho tôi, tất cả là của thầy trò ông Park".

Ngày đầu hội ngộ sau vô địch AFF Cup, Bầu Đức có hành động này với HLV Park Hang Seo 2

HLV Park Hang Seo không ngần ngại chụp ảnh cùng bầu Đức, bầu Thắng.

Chiến lược gia người Hàn Quốc không cho thấy sự mệt mỏi sau chuyến bay khá sớm từ Hà Nội. Thầy Park tỏ ra rất vui vẻ và không ngần ngại chụp ảnh cùng những quan khách.

Phát biểu tại buổi lễ, HLV Park Hang Seo "xin cảm ơn Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc, cùng hàng triệu nhân dân cả nước đã cùng đồng hành, cổ vũ đội tuyển trong suốt thời gian vừa qua.

Đặc biệt, cảm ơn Thủ tướng và bầu Đức đã đưa tôi từ Hàn Quốc về Việt Nam trở thành HLV trưởng cho đội tuyển."

Giang Trần  (tổng hợp) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục