“Ngày kinh hoàng, cứ vài phút lại hiện ra một thi thể”

Người dân phát hiện thi thể cháu Vy nằm ngay cạnh rạch nước, tìm một lúc thì thấy thêm xác của 3 cháu khác.

Người dân phát hiện thi thể cháu Vy nằm ngay cạnh rạch nước, tìm một lúc thì thấy thêm xác của 3 cháu khác.

Ngày 20/5, thi thể của 4 cháu Huỳnh Anh Đông (10 tuổi), Võ Thị Bé Trang (8 tuổi), Huỳnh Tiểu Vy (14 tuổi), Vũ Nguyễn Hồng Ân (10 tuổi, đều ngụ tại khu phố Tân Ngọc, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã được đưa về quê nhà để tổ chức mai táng.

Trước đó, chiều 19/5, người dân tại tổ 13, khu phố Tân Ngọc, thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành phát hiện 4 học sinh chết bên rạch Suối Sao (thuộc thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành). Ông Đỗ Quốc Doãn, chủ nhà trọ nơi xảy ra vụ việc, cho biết 17h ngày 19/5, một người dân phát hiện thi thể của cháu Vy nằm ngay mép con rạch. Trên bờ, mọi người thấy một xe đạp và dép của các học sinh.

“Ngày kinh hoàng, cứ vài phút lại hiện ra một thi thể” 1

Con rạch xảy ra vụ việc thương tâm.

Ông Doãn vội chạy đến thì nhìn thấy bộ quần áo trên người thi thể đó giống của cháu Vy, ông điện cho bố của Vy là anh Tấn tới. Khi lật ngửa lên, khuôn mặt của Vy bị ngâm nước sưng lên nên anh Tấn không biết chính xác có phải con mình không, ngay lúc đó mẹ của Vy kêu lên: “Đúng bộ quần áo trên người là của Vy” rồi ngất xỉu.

Ông Doãn cùng hàng xóm đi quanh khu vực trên thì phát hiện 4 đôi dép để ngay ngắn trên bờ, 1 chiếc đồng hồ để bên cạnh và chiếc xe đạp dựng gần đó. Ông gọi điện cho công an tới đồng thời tìm xung quanh.

Ngay sau đó, có người hốt hoảng kêu la vì nhìn sang bên cạnh phát hiện thêm thi thể cháu Đông, đi lên một đoạn tiếp tục thấy thi thể cháu Trang. Mọi người cuống cuồng đi tìm thì chỉ cách đó mấy bước chân thi thể cháu Ân được nhìn thấy bên kia bờ. Ba cháu gái đều nằm sấp, mặt úp xuống bùn, riêng cháu Đông thì nằm ngửa. Gia đình vội tới ôm các cháu đưa lên bờ.

 “Khi bố của Trang chạy đến nhìn thấy thi thể con gái thì không bước nổi nữa. Một mình ôm ông con đưa lên bờ, cứ đi một đoạn thì chân lại quỵ xuống”- ông Doãn xúc động kể.

Ông Doãn nói thường ngày thấy các cháu chơi đồ hàng ở ngay con rạch, nhiều lần người lớn cũng cấm các cháu chơi gần con rạch trên. “Sáng sớm đây chỉ là con rạch vô hại, nhưng tới trưa thì mực nước dâng cao, đến chiều nước lại rút đi. Có thể trong lúc chơi các cháu bị té xuống rạch, thời điểm đó nước chảy xiết khá mạnh, khi nước rút thì mới tìm thấy các cháu”, ông Doãn phỏng đoán.

Anh Lộc, người sống trong xóm trọ gần ngay hiện trường, vẫn còn bàng hoàng: “Ngày hôm qua thật kinh hoàng, chúng tôi không ai dám tin đó là sự thật. Cứ vài phút lại phát hiện ra một xác chết của các cháu, nghe tiếng kêu la ai cũng hốt hoảng. Cứ nghĩ đến cảnh các cháu được đặt nằm cạnh nhau trên bờ là lại đau lòng. Chỉ trong một buổi chiều, bốn đứa trẻ đã ra đi...”.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục