Nghệ sĩ Hán Văn Tình sẽ được ra viện vào chủ nhật tới

Theo thông tin mới nhất về sức khỏe của Chu Văn Quềnh, anh sẽ được xuất viện vào chủ nhật tuần tới sau gần 2 tháng điều trị.

Theo thông tin mới nhất về sức khỏe của Chu Văn Quềnh, anh sẽ được xuất viện vào chủ nhật tuần tới sau gần 2 tháng điều trị.


 

 

 

 

 

Theo Tri thức trẻ đưa tin, Hán Văn Tình sức khỏe và thể trạng đa tạm thời ổn định và khá lên nhiều. Chính vì vậy anh sẽ được xuất viện vào chủ nhật ngày 23/3 sau gần 2 tháng điều trị bệnh “Ung thư phổi tế bào lớn không biệt hóa”. 

Sau gần 2 tháng điều trị anh đã không còn phải thở bằng oxy, chọc dịch hai ngày một lần như trước nữa. Bên cạnh đấy các triệu chứng cơ năng như đau ngực, khó thở cũng không còn.

Được biết sau khi xuất hiện anh sẽ trở lại màn ảnh nhỏ luôn và anh sẽ tham gia buổi biểu diễn nghệ thuật từ thiện cùng nghệ sỹ hài Trà My.

Nghệ sĩ Hán Văn Tình sẽ được ra viện vào chủ nhật tới 5"Chu Văn Quềnh" chính thức được ra viện sau gần 2 tháng điều trị bệnh

Theo tin tức trước đấy từ gia đình, nghệ sỹ ưu tú Hán Văn Tình được phát hiện ung thư màng phổi di căn vào ngày 31/12/2014. Sau gần 1 tháng điều trị, ông đã xin xuất viện về nhà hôm 22/1 để tiện cho gia đình chăm sóc. Tuy nhiên, ông đã phải trở lại bệnh viện cấp cứu vào đêm 23/1 do tình trạng sức khỏe đột ngột diễn biến xấu.

Ngay sau khi thông tin nghệ sĩ Hán Văn Tình - người được biết đến với vai diễn "Chu Văn Quềnh" mắc bệnh ung thư phổi nên nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. Rất nhiều nghệ sĩ đã đứng ra tổ chức đêm nhạc từ thiện để hỗ anh một phần nào kinh phí điều trị bệnh.

Dù sức khỏe xuống nhiều sau từ sau khi phát hiện ra bệnh, Hán Văn Tình vẫn luôn lạc quan, là người vỗ về, an ủi vợ con. Khi mắc bệnh hiểm nghèo, Hán Văn Tình vẫn rất cố gắng tỏ ra vui vẻ, lạc quan. 

Thanh Lương (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục