Tin mới

Nghi án giở trò đồi bại rồi sát hại người diệt khẩu không thành

Thứ bảy, 03/01/2015 13:55

Tin tức ban đầu cho biết, khoảng 18h ngày 1/1/2015 tại hồ sông Quao (Hàm Trí – Hàm Thuận Bắc – Bình Thuận) nghi xảy ra vụ việc hiếp dâm, sau đó giết người phi tang nhưng không thành.

Tin tức ban đầu cho biết, khoảng 18h ngày 1/1/2015 tại hồ sông Quao (Hàm Trí – Hàm Thuận Bắc – Bình Thuận) nghi xảy ra vụ việc hiếp dâm, sau đó giết người phi tang nhưng không thành.

Nạn nhân là em V.D.H.T, sinh năm 2000, trú tại phường Đức Long – thành phố Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận).

Anh V.V.K – nhà cạnh hồ sông Quao - người trực tiếp đưa nạn nhân đi cấp cứu cho biết: “Khoảng 18h cả gia đình tôi đang ăn năm mới trước sân nhà, thì thấy một bé gái người đầy máu, bị trói 2 tay bằng dây buộc giày lết vào cổng nhà tôi kêu cứu. Bé chỉ kịp cho gia đình tôi biết tên bé là T, nhà ở phường Đức Long – Phan Thiết và số điện thoại của người nhà.

Sau đó thì bé bị ngất xỉu. tôi vội rọi đèn pin vào người bé, thì thấy có nhiều vết bầm và 2 vết thương ở bụng gần hông phải. Gia đình tôi đã đưa bé tới trạm y tế xã Hàm Trí và gọi điện cho người nhà của bé”.

Nghi án giở trò đồi bại rồi sát hại người diệt khẩu không thành 5

Hiện trường vụ việc.

Liên quan tới vụ việc, ông Nguyễn Đức – Đội trưởng Đội dân phòng xã Hàm Trí cho biết thêm: “Khi nhận được tin báo, chúng tôi nhanh chóng đến hiện trường và báo với lực lượng công an chức năng. Khoanh điểm hiện trường, chúng tôi thấy có chiếc giày ba ta nữ cao cổ, vài vết nước phỏng đoán là tinh dịch nam."

"Yêu râu xanh" sát hại man rợ bé gái 13 tuổi ném xuống suối sa lưới:

Sau khi đưa bé T. tới phòng khám, các bác sỹ phát hiện trên người bé T. có một vết dây siết cổ và một vết thương sâu 10cm ở bụng. Do tình trạng cúa bé T. khá nguy kịch nên bé đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận.

Liên quan tới sức khỏe hiện tại của nạn nhân T., ông Đức cho biết, hiện giờ thì bé mới tỉnh lại nhưng do bị hoảng loạn tinh thần, bé vẫn chưa nói được gì, lực lượng chức năng vẫn chưa lấy được thông tin gì.

Hiện cơ quan chức năng đang đợi bé bình tĩnh để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc trên.

Theo báo ĐSPL