Nghi bị thuê chở bò trộm, tài xế chạy xe thẳng vào trụ sở công an trình báo

Trong quá trình vận chuyển bò, thấy người thuê chở có nhiểu biểu hiện khả nghi, tài xế đã cho xe chạy thẳng vào trụ sở công an để trình báo.

Trong quá trình vận chuyển bò, thấy người thuê chở có nhiểu biểu hiện khả nghi, tài xế đã cho xe chạy thẳng vào trụ sở công an để trình báo.

Theo báo Thanh niên, VnExpress đưa tin, sáng 28/11, Nguyễn Thanh Lợi (27 tuổi, quê Bình Thuận) trộm hai con bò của người dân địa phương rồi thuê ôtô tải với giá 3 triệu đồng để chở vào Vĩnh Long tiêu thụ. Tuy nhiên, khi chuẩn bị đưa lên xe thì một trong hai con bò bị sổng dây chạy mất.

Nghi bị thuê chở bò trộm, tài xế chạy xe thẳng vào trụ sở công an trình báo 1

Lợi bị Công an Vĩnh Long bắt giữ. Ảnh: Thanh niên/ Công an cung cấp

Trong quá trình vận chuyển, tài xế xe tải nhận thấy Lợi có nhiều biểu hiện khả nghi nên sau khi qua cầu Mỹ Thuận đã cho xe tải chạy thẳng vào trụ sở Công an tỉnh Vĩnh Long nhờ hỗ trợ kiểm tra, bắt giữ nghi phạm trộm bò.

Khoảng 19h30 ngày 28/11, tiểu đội Cảnh sát bảo vệ trụ sở Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Công an P.3 (TP.Vĩnh Long) bắt giữ Lợi.

Nghi bị thuê chở bò trộm, tài xế chạy xe thẳng vào trụ sở công an trình báo 2

Con bò mà kẻ trộm ở Bình Thuận rồi thuê xe tải chở vào Vĩnh Long bán. Ảnh: VnExpress/ Công an cung cấp

Bước đầu, thanh niên này thừa nhận hành vi của mình. Theo cảnh sát, Lợi từng có hai tiền án về tội Cướp tài sản và Cố ý gây thương tích.

Sáng 29/11, Công an TP.Vĩnh Long (Vĩnh Long) đã bàn giao Nguyễn Thanh Lợi (27 tuổi, ngụ TT.Ma Lâm, H.Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận) cho Công an tỉnh Bình Thuận để tiếp tục điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục