Tin mới

Nghi chồng bồ bịch, vợ mở camera theo dõi trong nhà rồi ngã ngửa khi phát hiện ra chân tướng tình địch

Thứ năm, 26/07/2018, 14:17 (GMT+7)

Cậu chuyện và đoạn clip hết sức đáng yêu về anh chồng và tình địch... mèo này đang lan truyền mạnh trên MXH Thái Lan.

Cậu chuyện và đoạn clip hết sức đáng yêu về anh chồng và tình địch... mèo này đang lan truyền mạnh trên MXH Thái Lan.

Vào ngày 21/7 vừa qua, một câu chuyện hết sức dễ thương đã được một tài khoản trên mạng xã hội Thái Lan đăng tải, khiến cư dân mạng nước này được phen cười nghiêng ngả.

Theo đó, chủ tài khoản chia sẻ rằng, dạo này, bản thân thấy chồng mình dường như có sự thay đổi không nhỏ, vì nghi ngờ chồng có nhân tình bí mật nào đó nên chị vợ đã xem lại băng ghi hình trong nhà.

Nhờ vậy mà chị vợ này đã "cười ra nước mắt" khi biết được, thì ra nhân tình vốn tranh giành tình cảm với mình bấy lâu nay lại chính là chú mèo mới được mang về nuôi trong nhà.

Trong đoạn clip được chia sẻ ở trên, có thể thấy anh chồng vừa ôm, vừa hôn khắp người chú mèo đang nằm thảnh thơi trên ghế sô pha.

Không những vậy, tay anh chồng còn cầm chiếc lược rồi cẩn thận chải lông cho chú ta nữa.

Nếu không biết rõ, nhiều người còn lầm tưởng rằng, chú mèo kia mới chính là chủ nhân trong ngôi nhà này vì được cung phụng như bà hoàng thế này.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip trên đã nhận được 17 nghìn lượt biểu cảm và hơn 1 nghìn bình luận của cư dân mạng xứ chùa Vàng.

Hầu hết các bình luận này đều cho rằng, câu chuyện về anh chồng trên khá dễ thương vì trên thế giới này, có mấy người đàn ông yêu quý đến mức "cuồng" mèo như thế này.

Một số khác lại mong ai đó trong gia đình mình sẽ yêu mèo, sẽ chỉ "thay lòng" giống như anh chồng ở trên mà thôi.

Nghi chồng bồ bịch, vợ mở camera theo dõi trong nhà rồi ngã ngửa khi phát hiện ra chân tướng tình địch 1

Trước kia, có hồ ly chín đuôi đi quyến rũ đàn ông, còn thời đại bây giờ, một chú mèo cưng cũng có thể làm được điều tương tự nhé

Nguồn: Kapook

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news