Tin mới

Nghi phạm sát hại, phi tang xác bạn gái hẹn hò qua Tinder: Được nuông chiều từ nhỏ, ước mơ lấy vợ Nhật Bản

Thứ tư, 07/03/2018 10:15

Mẹ của nghi phạm Yevgeniy Vasilievich Bayraktar cho biết, con trai mình có ước mơ là được lấy một người phụ nữ Nhật Bản làm vợ.

Mẹ của nghi phạm Yevgeniy Vasilievich Bayraktar cho biết, con trai mình có ước mơ là được lấy một người phụ nữ Nhật Bản làm vợ.

Theo New York Post đưa tin, du khách người Mỹ Yevgeniy Vasilievich Bayraktar, 26 tuổi đã bị cáo buộc tội danh giết người sau khi cảnh sát tìm thấy , trong căn nhà hắn ta thuê tại thành phố Osaka. Sau thời gian điều tra, cảnh sát đã tìm ra danh tính và xác nhận nạn nhân là chị Saki Kondo, 27 tuổi.

Cảnh sát đã tạm giữ nghi phạm để tiến hành điều tra thêm về vụ án. Không có quá nhiều thông tin về Yevgeniy được chia sẻ, chỉ biết rằng mọi người hay gọi hắn là "Jake" và hiện đang sống cùng mẹ và người chồng thứ ba của bà tại Long Island, Mỹ. 

Nghi phạm sát hại, phi tang xác bạn gái hẹn hò qua Tinder: Được nuông chiều từ nhỏ, ước mơ lấy vợ Nhật Bản 1

Chân dung nghi phạm Yevgeniy Vasilievich Bayraktar.

Yevgeniy cũng từng theo học 4 năm trong một lớp đào tạo phi công tại Kansas. Tuy nhiên, chỉ sau 11 tháng, Yevgeniy đã bỏ dở khóa học. 

Người cha kế trước đó của Yevgeniy trả lời trên tờ New York Post và cho biết rằng, Yevgeniy là một "cậu con trai ngoan của mẹ". Chính vì mẹ cậu quá nuông chiều nên Yevgeniy mới có tật muốn gì cũng phải có bằng được.

"Nếu trong bữa tối mà có món thằng bé không thích, mẹ của Yevgeniy sẽ bỏ dở bữa ăn và nấu món khác cho nó, kể cả khi nhà không có nhiều tiền. Cậu ta và mẹ cực kỳ thân với nhau", người cha kế Benny Dacy cho biết. 

Nghi phạm sát hại, phi tang xác bạn gái hẹn hò qua Tinder: Được nuông chiều từ nhỏ, ước mơ lấy vợ Nhật Bản 2

Trả lời phỏng vấn tờ Tokyo Reporter, mẹ của Yevgeniy cho biết: "Ước mơ của con trai tôi là lấy một người phụ nữ người Nhật Bản". 

Được biết, Yevgeniy quen Kondo qua một ứng dụng hẹn hò. Trước khi gặp Kondo, hắn ta cũng đã gặp vài phụ nữ Nhật Bản khác. Rất may mắn, không có báo cáo về những vụ mất tích, giết người khác liên quan tới Yevgeniy ngoài câu chuyện thương tâm của chị Saki Kondo.