Tin mới

Nghĩ phòng trọ có ma, nam thanh niên nhốt bạn gái lại rồi châm lửa đốt

Chủ nhật, 29/07/2018, 10:03 (GMT+7)

Nam thanh niên nhốt bạn gái trong phòng rồi châm lửa đốt vì nghĩ phòng trọ có ma khiến 1 cảnh sát và 1 người dân bị thương.

Nam thanh niên nhốt bạn gái trong phòng rồi châm lửa đốt vì nghĩ phòng trọ có ma khiến 1 cảnh sát và 1 người dân bị thương.

Thanh Niên đưa tin, Công an quận Thủ Đức đang giám sát nghi can Nguyễn Xuân Phòng (SN 1980, ngụ tỉnh Nghệ An, điều trị tại bệnh viện quận Thủ Đức) chờ qua cơn ngáo đá để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra liên quan đến vụ việc nhốt bạn gái trong phòng và châm lửa đốt khiến 1 Cảnh sát và 1 người dân bị thương.

Theo đó, sáng 28/7, Phong lên phòng trọ bạn gái ở quận Bình Tân rồi cả 2 đi xe buýt xuống phòng Phong ở đường số 4, khu phố 6, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức chơi.

Nghĩ phòng trọ có ma, nam thanh niên nhốt bạn gái lại rồi châm lửa đốt 1

Nam thanh niên nhốt bạn gái trong phòng rồi châm lửa đốt vì nghi có ma

Khoảng 11h30 trong lúc 2 người đang nói chuyện, Phong bất ngờ đứng dậy miệng nói lảm nhảm rằng trong phòng trọ có ma…. Lúc này, Phong khống chế bạn gái và khóa cửa nhốt chị V. trong phòng, theo Công an TP.HCM.

Phong đi lấy quần áo, giấy tờ của mình và sang các phòng trọ bên cạnh của những người xung quanh chất thành đống châm lửa đốt trước phòng trọ. Dù chị V. kêu cứu nhưng Phong vẫn tiếp tục nói nhảm 1 mình. Người dân khu trọ phát hiện đã báo sự việc đến Công an địa phương.

Ít phút sau, Công an phường Bình Chiểu có mặt  khuyên ngăn thì Phong cầm đoạn gỗ, cố thủ bên trong. Cảnh sát tiếp cận khống chế Phong, đồng thời dập lửa giải cứu chị V. ra ngoài an toàn.

Kết quả ban đầu cho thấy, Phong dương tính với chất ma túy và bị ngáo đá thời điểm gây án. Sau khi chấm lửa đốt phòng trọ, Phong bị  bỏng 2 tay, mông, lưng… nên đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Nghĩ phòng trọ có ma, nam thanh niên nhốt bạn gái lại rồi châm lửa đốt 2

Đối tượng Phong bị bỏng nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện

Hai người bị thương gồm: Đại úy Trần Ngọc Khánh - cán bộ Công an phường Bình Chiểu và 1 người dân là anh Nguyễn Thành Hiếu (SN 1986) bị bỏng ở bàn tay. Phong bị bỏng độ 2, bỏng 20%, hiện Phong vẫn chưa tỉnh táo, liên tục la hét trong bệnh viện.

Được biết, Phong và chị V.T.V (SN 1983, ngụ tỉnh Nghệ An, là công nhân tại quận Bình Tân) có quen biết với nhau thông qua mạng xã hội và cả 2 thường xuyên gặp mặt đi chơi cùng nhau.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news