Nghịch tử cầm dao chém mẹ đẻ ở Hà Nội bị ngáo đá

Trong cơn ngáo đá, nghịch tử sinh năm 2000 ở Sơn Tây, Hà Nội đã dùng dao chém liên tục vào đầu mẹ đẻ của mình dù không có mâu thuẫn gì.

Liên quan đến vụ việc con trai chém 6 nhát vào đầu mẹ đẻ ở Phú Thịnh, Sơn Tây, Hà Nội, trưa 13/1, trao đổi với báo chí, bà Nguyễn Thị Thu Hà - Chủ tịch phường Phú Thịnh cho biết, nguyên nhân ban đầu là do đối tượng có sử dụng ma túy đá nên gây ra ảo giác và dùng dao chém nhiều nhát vào người mẹ đẻ của mình, khiến bà B. nằm bất tỉnh dưới đất.

"Do ảo giác nên Nhân mới sử dụng dao chém mẹ đẻ của mình như vậy chứ không có mâu thuẫn gì cả", Chủ tịch phường Phú Thịnh nhận định.

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 11/3, đối tượng Đỗ Trọng Nhân (SN 2000, trú tại Hồng Hậu, phường Phú Thịnh) đã dùng dao chém 6 nhát vào đầu mẹ đẻ là bà Phan Thị B. (SN 1968). Nạn nhân được hàng xóm đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Sơn Tây nhanh chóng có mặt tại hiện trường, bắt giữ đối tượng đưa về trụ sở công an để lấy lời khai. Bà B. bị thương tích nặng, cấp cứu tại Bệnh viện thị xã Sơn Tây. May mắn được cấp cứu kịp thời nên sức khỏe bà B. đang dần ổn định.

Được biết, gia đình bà B. thuộc diện khó khăn, Nhân là con út trong gia đình có 2 anh em, ở địa phương Nhân cũng là thành phần cộm cán, bất hảo.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục