“Nghịch tử” đập phá nhà bố mẹ, đòi 15 triệu để đi tìm vợ

(Tinmoi.vn) Sau khi say khướt, Ý tìm đến nhà bố mẹ ruột. Tại đây, Ý đập phá đồ đạc và lớn tiếng yêu cầu bố mẹ “nộp” 15 triệu để đi tìm vợ.

 

 

(Tinmoi.vn) Sau khi say khướt, Ý tìm đến nhà bố mẹ ruột. Tại đây, Ý đập phá đồ đạc và lớn tiếng yêu cầu bố mẹ “nộp” 15 triệu để đi tìm vợ.


Ngày 28/4, tin từ CA huyện Nghĩa Đàn cho biết, vừa khởi tố Lữ Văn Ý (SN 1985, trú xã Nghĩa Lợi, Nghĩa Đàn) về tội danh “Cưỡng đoạt tài sản”.

Thông tin ban đầu, tối ngày 18/4, sau khi đã uống rượu say, Ý chạy thẳng về nhà bố mẹ đẻ là vợ chồng ông Lữ Văn Thiết (64 tuổi) và bà Lương Thị Ngút (60 tuổi) để gây sự, đập phá đồ đạc.

Đập phá chưa đủ, Ý còn đe dọa và đòi bố mẹ mình đưa cho y 15 triệu đồng để vào miền Nam tìm vợ đưa về nhà. Thấy Ý hung hãn nên vợ chồng ông Thiết từ chối và chạy sang nhà hàng xóm để trốn.

“Nghịch tử” đập phá nhà bố mẹ, đòi 15 triệu để đi tìm vợ 4

Đối tượng Ý tại cơ quan công an

Đến 1h sáng ngày 20/4, Ý tiếp tục quay lại nhà bố mẹ để đe dọa, đánh đập và đòi tiền. Lần này Ý tuyên bố, nếu không có số tiền trên thì y sẽ giết hết mọi người trong nhà. Quá sợ hãi, ông Thiết bảo vợ về nhà kiếm đủ 15 triệu đồng để đưa cho Ý.

Sau khi lấy được tiền từ bố mẹ, Ý đi mua điện thoại và tiêu xài cá nhân. Ngày 20/4, Ý bị lực lượng trinh sát thuộc Đội CSĐTTP về TTXH Công an huyện Nghĩa Đàn bắt giữ lúc đang chuẩn bị bỏ trốn vào miền Nam. Tang vật thu giữ là 1 chiếc điện thoại di động và số tiền 13,5 triệu đồng.

Được biết, do mâu thuẫn vợ chồng nên vợ của Ý là chị Phạm Thị H. đã bỏ đi vào miền Nam sinh sống làm ăn. Vợ bỏ đi, Ý càng sống buông thả, sa đọa vào rượu chè.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục