Tin mới

Ngỡ ngàng với nhan sắc của Mai Thu Huyền ở tuổi U40

Thứ hai, 25/01/2016, 16:46 (GMT+7)

Ở tuổi 36 và là bà mẹ 2 con, nhưng nàng Trúc - Mai Thu Huyền của "Những ngọn nến trong đêm" phần 2 vẫn sở hữu một vóc dáng mà nhiều người mong muốn.

Ở tuổi 36 và là bà mẹ 2 con, nhưng nàng Trúc - Mai Thu Huyền của "Những ngọn nến trong đêm" phần 2 vẫn sở hữu một vóc dáng mà nhiều người mong muốn.

Mai Thu Huyền sinh năm 1979. Mới đây, nữ diễn viên điện ảnh kiêm doanh nhân Mai Thu Huyền có dịp khoe sắc trong tà áo dài truyền thống bên cạnh vườn đào Nhật Tân tại Hà Nội.

Là người phụ nữ của gia đình, tổng giám đốc của một công ty truyền thông cũng như những hoạt động của nghệ thuật nên lịch làm việc của cô rất bận rộn. 

Tuy nhiên, là người con của mảnh đất Hà Thành cổ kính với những nén văn hóa, truyền thống lâu đời, tuy nhiên, gần đây nữ diễn viên Mai Thu Huyền đã tranh thủ thời gian rảnh rỗi để về Hà Nội để thực hiện bộ ảnh áo dài trong những ngày cuối cùng của năm cũ.

Nữ diễn viên cho biết: "Mặc dù là người con của Hà Nội, nhưng Huyền lại chọn Sài Thành náo nhiệt để lập nghiệp, và cùng với công việc khá bận rộn, nên Huyền chưa có dịp được chụp hình tại vườn đào Nhật Tân. Lần này, sau chuyến công tác tại Hà Nội và đúng vào dịp vườn đào đã có hoa nên Mai Thu Huyền đã tranh thủ thời gian để ghi lại những khoảnh khắc đẹp để làm kỉ niệm tại đây".

Sở hữu vẻ đẹp mặn mà, sắc sảo cùng với sự thông minh, nữ diễn viên Mai Thu Huyền luôn được mọi người yêu quý và cũng là tâm điểm của giới truyền thông mỗi khi cô tham gia bất kì dự án nào.

Vừa qua, cô vừa hòan thành xong vai Trúc của "Những ngọn nến trong đêm" phần 2 và sẽ lên sóng vào ngày 24/2 trên VTV3 sắp tới đây.

Ở tuổi 36 và là bà mẹ 2 con, nhưng nàng Trúc của "Những ngọn nến trong đêm" phần 2 vẫn sở hữu một vóc dáng mà nhiều người mong muốn.
Cuộc sống viên mãn, sự nghiệp thành đạt, Mai Thu Huyền khiến không ít người ngưỡng mộ.
  1. Giang Trần
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news