Ngô Thanh Vân: Đừng xát muối, đừng bắt tôi phải vả vào mặt mình

(Tinmoi.vn) Mới đây, người đẹp Ngô Thanh Vân đã chia sẻ những tâm sự bức xúc khi bị nhắc lại chuyện buồn trong quá khứ. 

 

(Tinmoi.vn) Mới đây, người đẹp Ngô Thanh Vân đã chia sẻ những tâm sự bức xúc khi bị nhắc lại chuyện buồn trong quá khứ. 

Ngô Thanh Vân, mỹ nhân không tai tiếng trong làng giải trí Việt đã bất ngờ chia sẻ sự bức xúc của mình về những chuyện trong quá khứ bị moi lại. 

Theo đó, Ngô Thanh Vân cảm thấy buồn và không bao giờ muốn nhìn lại những "vết sẹo" trong quá khứ từng làm cô đau khổ. Mặc dù rất bức xúc nhưng Ngô Thanh Vân không nói rõ chuyện gì đang xảy ra với mình. 

Ngô Thanh Vân: Đừng xát muối, đừng bắt tôi phải vả vào mặt mình 6

Ngô Thanh Vân, mỹ nhân ít tai tiếng nhất showbiz

Ngô Thanh Vân chia sẻ: "Trước sau gì chúng ta cũng sẽ già nua cả. Hành trình của chúng ta trong cuộc sống này luôn kết thúc ở gia đình và con cái.

Nhưng có bao nhiêu cái kết thúc được tồn tại trong hạnh phúc và tiếng cười? Hành trình là cái quan trọng nếu ta đủ sáng suốt để nhận ra. Kẻ đồng hành có khi có, có khi không. Nhưng niềm hạnh phúc là thứ tối giản mà ta cần phải có để được tồn tại.

Sài Gòn ngày thênh thang với bao nhiêu suy nghĩ mông lung về một tương lai vô định.Tôi đã học cách không nhìn lại để những vết sẹo mòn phai đi.

Chỉ có những kẻ đi tìm sự đau thương cho bản thân mới mân mê những cái sẹo cố phai theo năm tháng. Tôi biết sự can đảm đôi khi là cái tát tai thật mạnh dành cho những kẻ nhút nhát.

Nhưng mấy ai dám vã vào mặt mình. Phần lớn chỉ đủ cam đảm để đeo vào một cái mặt nạ lem luốt mà sống cho qua ngày mà thôi...
Sài Gòn ơi... tôi đang phấn đấu!

Đừng bắt tôi phải vả vào mặt mình. Đừng xát muối vào vết thương đã sắp sửa thành sẹo của tôi. Tôi sẽ cố... sẽ cố không đeo chiếc mặt nạ lem luốc đấy.

Vì tôi biết hạnh phúc không nằm trên chiếc mặt nạ. Và niềm vui vẫn có thể như cơn gió thoáng qua vào một buổi chiều nhẹ bên đời.
Tôi sẽ cố... và Sài Gòn hãy giúp tôi nhé...!"

Theo tin tức, Ngô Thanh Vân được biết đến như một trong những mỹ nhân ít scandal nhất trong giới showbiz. Không những thế, cô còn được dư luận hết lời khen ngợi bởi tấm lòng nhân đạo sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cành khó khăn.

Xem thêm video Ngô Thanh Vân song ca cùng Thanh Thảo

 

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục