Ngọc Trinh 'chơi lớn' khi sắm túi trăm triệu hậu chia tay

Nữ hoàng bikini mới đây đã có chuyến mua sắm mới nhất sau khi công bố mình đã hoàn toàn độc thân.

Được biết đến là một trong những yêu nữ hàng hiệu khét tiếng của Vbiz, Ngọc Trinh tự hào khi chia sẻ về niềm đam mê shopping của mình trên MXH.

Trước đó, Ngọc Trinh cũng thường xuyên có những chuyến du lịch nước ngoài để du lịch, chụp ảnh và kết hợp với mua sắm.

Ngọc Trinh 'chơi lớn' khi sắm túi trăm triệu hậu chia tay 1

Ngọc Trinh 'chơi lớn' khi sắm túi trăm triệu hậu chia tay 2Ngọc Trinh 'chơi lớn' khi sắm túi trăm triệu hậu chia tay 3Ngọc Trinh 'chơi lớn' khi sắm túi trăm triệu hậu chia tay 4Ngọc Trinh được xem là tín đồ hàng hiệu. Ảnh: Facebook

Trong thời gian này, cô đã hạn chế xuất ngoại và dành nhiều thời gian chăm sóc cửa hàng thời trang những vẫn dành niềm đam mê bất tận cho việc mua sắm.

Mới đây, người đẹp đã có chuyến mua sắm mới nhất hậu chia tay ban trai. Cô không cần nhìn giá mà tậu ngay chiếc túi trăm triệu mới nhất của Chanel.

theo chia sẻ của Ngọc Trinh, mỗi khi có hàng mới các nhân viên bán hàng đều nhắn tin cho khách VIP trong đó có Ngọc Trinh.

"Thông thường mỗi dịp lễ hay khi có hàng mới thì các chị nhân viên ở Chanel sẽ chụp ảnh và nhắn cho Trinh, nếu có mẫu nào mình thích thì sẽ mua hoặc xem các show thời trang mà Trinh thích thì sẽ liên hệ để tìm mẫu hoặc order từ nước ngoài về".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục