Ngọc Trinh gợi cảm cầm trịch show truyền hình cùng Trấn Thành, Vân Sơn

Lần đầu tiên Ngọc Trinh cầm trịch một show truyền hình bên cạnh hai tên tuổi kỳ cựu Vân Sơn - Trấn Thành khiến không ít khán giả thích thú.

Lần đầu tiên Ngọc Trinh cầm trịch một show truyền hình bên cạnh hai tên tuổi kỳ cựu Vân Sơn - Trấn Thành khiến không ít khán giả thích thú.

[mecloud]yK85wtvkNA[/mecloud]

Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, tập đầu tiên của chương trình "Kỳ phùng địch thủ - Lip Sync Battle" với bộ ba Trấn Thành - Ngọc Trinh - Vân Sơn sẽ chuẩn bị chính thức lên sóng lúc 21h00, thứ Bảy (6/8) trên kênh HTV7.

Ngọc Trinh gợi cảm cầm trịch show truyền hình cùng Trấn Thành, Vân Sơn 1
 
Ngọc Trinh gợi cảm cầm trịch show truyền hình cùng Trấn Thành, Vân Sơn 2
Ngọc Trinh lần đầu cầm trịch một show truyền hình.

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên Ngọc Trinh cầm trịch một show truyền hình bên cạnh hai tên tuổi kỳ cựu Vân Sơn - Trấn Thành. Tại “Kỳ phùng địch thủ”, nữ hoàng nội y sẽ dùng chính khả năng ngôn từ của mình để dẫn dắt chương trình và cổ vũ tinh thần cho các nghệ sĩ tham gia. Đích thân “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp và đàn em - người mẫu Minh Trung cũng đã “tháp tùng” Ngọc Trinh đến tận phim trường để động viên và đóng góp ý kiến cho người đẹp.

Ngọc Trinh gợi cảm cầm trịch show truyền hình cùng Trấn Thành, Vân Sơn 3
Khắc Tiệp, Minh Trung tháp tùng người đẹp.

“Kỳ phùng địch thủ” là gameshow đề cao tính trình diễn hài hước dựa trên format đình đám “Lipsync battle”. Mỗi tập “Kỳ phùng địch thù” là sàn diễn “bất quy tắc” để 3 nghệ sĩ khách mời thoả sức hoá thân và thể hiện...độ lầy của mình với 3 vòng đấu. Vòng 1, người chơi sẽ phải nhép lại một ca khúc.

Tuy nhiên, toàn bộ âm thanh người chơi phát ra đều được bí mật ghi âm lại và phát sóng công khai. Đến vòng 2, người chơi sẽ bước vào thử thách khó hơn khi phải hoá trang và hát lip theo một trích đoạn kịch . Ở vòng 3, các nghệ sĩ sẽ “khổ sở” hơn khi vừa hát lipsync vừa trình diễn cùng vũ đoàn hoành tráng. Vòng cuối cùng, cả 3 khách mời sẽ cùng nhau “lipsync” trong một tiết mục để tranh tài cao thấp. Nghệ sĩ có lượng vỗ tay hưởng ứng từ khán giả lớn nhất sẽ là người giành “đai chiến thắng” từ tay Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh gợi cảm cầm trịch show truyền hình cùng Trấn Thành, Vân Sơn 4
 
Ngọc Trinh gợi cảm cầm trịch show truyền hình cùng Trấn Thành, Vân Sơn 5
Trấn Thành, Vân Sơn sẽ thay nhau dẫn chương trình bên cạnh Ngọc Trinh.

Tại “Kỳ phùng địch thủ”, Vân Sơn và Trấn Thành sẽ thay phiên nhau dẫn dắt chương trình cùng người đẹp Ngọc Trinh. Sau khi tạo nhiều ấn tượng trong vai trò diễn viên với “Vòng eo 56”, Ngọc Trinh tiếp tục dấn thân vào vai trò dẫn dắt chương trình. Tự nhận giọng nói còn “quê quê”, Ngọc Trinh đã nghiêm túc dành rất nhiều thời gian để học hỏi và rèn luyện giọng nói cho lần chào sân này. Trong suốt quá trình ghi hình, Ngọc Trinh luôn có mặt đúng giờ và chăm chú nghe hướng dẫn từ nhà sản xuất để mang lại kết quả tốt nhất cho “Kỳ phùng địch thủ - Lipsync battle”. Ngọc Trinh thú nhận vai trò mới này không đơn giản với bản thân mình và đôi lúc còn bị khớp.

Ngọc Trinh hy vọng sẽ không phụ lòng khán giả và mong được đón nhận và góp ý để cô ngày càng hoàn thiện mình hơn. Không giấu được sự hào hứng, Ngọc Trinh chia sẻ: “Chắc chắn độ bựa của các anh chị em nghệ sĩ sẽ khiến quý vị khán giả cười nghiêng cười ngả!”.

Ảnh: Lê Nhân

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục