Ngọc Trinh tung clip hạnh phúc bên tỷ phú Hoàng Kiều tại Mỹ

Ngọc Trinh liên tiếp chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên người tình tỷ phú Hoàng Kiều trong chuyến du lịch tại Mỹ.  

Ngọc Trinh liên tiếp chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên người tình tỷ phú Hoàng Kiều trong chuyến du lịch tại Mỹ.

[mecloud]RFnNCXK1kE[/mecloud]

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ đoạn clip ngọt ngào bên người tình tỷ phú tại Mỹ. Có vẻ, cô đang rất hạnh phúc với tình yêu mới của mình. Dù trong clip giấu mặt người tình tỷ phú Hoàng Kiều nhưng người xem vẫn dễ dàng nhận ra cô đang có chuyến du lịch hạnh phúc bên ông.

Ngọc Trinh tung clip hạnh phúc bên tỷ phú Hoàng Kiều tại Mỹ 1

Ngọc Trinh công khai bạn trai mới là tỷ phú Hoàng Kiều. Ảnh internet

Thông tin bạn trai Ngọc Trinh là tỷ phú Hoàng Kiều bắt guồn từ status chúc mừng Ngọc Trinh có tình mới từ người bạn thân thiết với cô. Người này chúc mừng Ngọc Trinh đã sắp trở thành bà tỉ phú. Cộng thêm khoảng thời gian Ngọc Trinh tung ảnh tình cảm với bạn trai bên Mỹ cũng là lúc tỷ phú Hoàng Kiều sang Mỹ làm sinh nhật. Chính vì những điều đó, nhiều người dự đoán bạn trai mới của Ngọc Trinh chính là tỷ phú Hoàng Kiều

Là người trong cuộc, tỷ phú Hoàng Kiều đã lên tiếng xác nhận đang hẹn hò với Ngọc Trinh. Ông Hoàng Kiều sinh năm 1944 tại Quảng Trị (Việt Nam) và hiện sinh sống ở Los Angeles (Mỹ). Thống kê Forbes đến ngày 12/12/2016 cho hay tỷ phú 72 tuổi hiện nắm giữ khối tài sản ước tính 2,9 tỷ USD. Ông xếp thứ 214 trong Top 400 tỷ phú giàu nhất thế giới do Forbes công bố.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục