Ngư dân Mỹ suýt bắt được cá mập hơn 1 tấn

Một con cá mập trắng nặng hơn 1,3 tấn đã cắn câu ngư dân ngoài khơi đảo Hilton Head, Mỹ nhưng đã nhanh chóng trốn thoát ngay sau đó.

Một con cá mập trắng nặng hơn 1,3 tấn đã cắn câu ngư dân ngoài khơi đảo Hilton Head, Mỹ nhưng đã nhanh chóng trốn thoát ngay sau đó.

Vnexpress dẫn lại nguồn tin cho biết những ngư dân trên một tàu đánh cá đã câu được hai con mập trắng ở ngoài khơi đào  Hilton Head, Nam Carolina, Mỹ.

Ngư dân Mỹ suýt bắt được cá mập hơn 1 tấn 1
Hình ảnh cá mập mắc lưỡi câu của ngư dân được đăng tải trên mạng xã hội. Ảnh: Outcast Sport Fishing.

Trong đó có một con cá mập khủng có cân nặng lên đến 1,3 tấn.Thuyền trưởng Chip Michalove cho biết đây là lần đầu tiên ông nhìn thấy một con cá mập trắng to lớn như thế trong khu vực này.

Mặc dù đã cắn câu nhưng con cá mực trắng này ngay sau đó đã nhanh chóng cắn dây để trốn thoát trước khi các ngư dân kéo được nó lên tàu. 

Sau đó vài phút, họ có bắt được con cá mập nhỏ  hơn. Hình ảnh con cá mập cắn câu ngay sau đó đã được đăng tải trên mạng xã hội.

Hình ảnh cho thấy phần đầu của con cá mập này bị kéo lên khỏi mặt nước. Nhóm ngư dân quyết định đã gắn một thiết bị phát âm thanh nhỏ cho nó và thả về đại dương.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục