Ngửi thấy mùi hôi thối, phát hiện thi thể đang phân hủy

Khi phá cửa xông vào. Phá cửa vào thì phát hiện anh B. đã tử vong trong tư thế treo cổ ở cầu thang tầng 2 và thi thể đang trong quá trình phân hủy.

Khi phá cửa xông vào. Phá cửa vào thì phát hiện anh B. đã tử vong trong tư thế treo cổ ở cầu thang tầng 2 và thi thể đang trong quá trình phân hủy.

Tin tức từ Cơ quan CSĐT Công an TP. Hải Dương, đơn vị này đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Đỗ Văn B. (SN 1965, trú tại thôn Tân Lập, xã Thượng Đạt, TP. Hải Dương).

Vào khoảng 6h30, ngày 25/5, anh Đỗ Văn S. (cháu ông B.) khi đi qua khu vực nhà ông B. phát hiện thấy có mùi hôi thối khó chịu nên đã gọi cửa kiểm tra nhưng không thấy ai trả lời. Nghĩ có chuyện không hay xảy ra, anh S. đã gọi điện thông báo chính quyền địa phương.

Ngửi thấy mùi hôi thối, phát hiện thi thể đang phân hủy 1

Ngôi nhà phát hiện thi thể.

Nhận được tin báo, công an xã Thượng Đạt đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và cùng người nhà ông B. phá khóa cửa xông vào nhà.

Sau đó, ông B. được phát hiện đã tử vong trong tư thế treo cổ ở cầu thang tầng 2 từ nhiều ngày trước đó, đang trong quá trình quá trình phân hủy.

Nhận thấy vụ việc có tính chất nghiêm trọng, Công an xã Thượng Đạt đã tiến hành giữ nguyên hiện trường đồng thời báo cáo lên Công an TP. Hải Dương để điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông B.

Ông Đỗ Văn Cương – Trưởng Công an xã Thượng Đạt cho biết: “Vào khoảng 7h, ngày 25/5, công an xã nhận được tin báo phát hiện mùi hôi thối nồng nặc phát ra từ gia đình anh Đỗ Văn B. trú tại thôn Tân Lập.

Ngay sau đó, chúng tôi đã cử công an viên của xã xuống hiện trường. Nhưng khi công an viên đến nhà anh B. thì tất cả các của ngôi nhà đều được khóa trái.

Nghĩ có chuyện không hay xảy ra vì nhiều ngày mọi người không thấy anh B. xuất hiện trên địa bàn nên chúng tôi đã cho người phá cửa xông vào. Phá cửa vào thì phát hiện anh B. đã tử vong trong tư thế treo cổ ở cầu thang tầng 2 và thi thể đang trong quá trình phân hủy”, ông Cương cho hay.

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông B. do tự tử.

Được biết, ông Đỗ Văn B. có hai con, con gái lớn (SN 1994) lấy chồng ở huyện Nam Sách (tỉnh Hải Dương), con trai thứ 2 (SN 2008). Trong khoảng thời gian trước khi phát hiện thi thể ông B. cả hai con của nạn nhân đều không có nhà.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục