Người bí ẩn 2015 tập 13: Đông Nhi liên tục bị Việt Hương chặt chém

Người bí ẩn 2015 tập 13: Tập 13 Người bí ẩn 2015 với trận thắng sát nút của "nhị vị tiền bối" Hoài Linh - Việt Hương trước cặp đôi quán quân Lâm Vinh Hải - Đông Nhi.

Người bí ẩn 2015 tập 13: Tập 13 Người bí ẩn 2015 với trận thắng sát nút của "nhị vị tiền bối" Hoài Linh - Việt Hương trước cặp đôi quán quân Lâm Vinh Hải - Đông Nhi.

Sau 4 trận thua liên tiêp, vợ chồng Sáu Bảnh là "lấy lại" với trận thắng sát nút trước hai đối thủ "non trẻ". Vẫn còn một cơ hội nữa để đội nhà gỡ gạc ở tập 14, cũng là trận chiến cuối cùng khép lại mùa 2 của Người bí ẩn tại Việt Nam. 

Tâp 13 vừa kết thúc cách đây ít phút không giống như các tập trước đó, không có biểu diễn khí công rùng rợn mà thay vào đó là cảm giác ớn lạnh cho 5 nghệ sỹ và khán giả khi nhân vật bí ẩn ở vòn thi thứ 3, anh Nguyễn Hữu Khanh nhăn mặt cố gắng nuốt một chú cá kèo còn giãy.

Người bí ẩn 2015 tập 13: Đông Nhi liên tục bị Việt Hương chặt chém 1

Người bí ẩn tập 13 Việt Hương chặt đẹp Đông Nhi

Để "dằn mặt" đội khách "non trẻ", ngay từ màn chào đầu, nữ danh hài đã xuất chiêu. Việt Hương diện trang phục sexy theo phong cách của Đông Nhi để cover bản hit đình đám của ngôi sao này. Bài hát “Bad boy” được trình diễn bởi nghệ sỹ Việt Hương cùng sự hỗ trợ của các vũ công. Đây quả là một cú "dằn mặt" có đầu tư. Và cũng như thường lệ, nam danh hài Hoài Linh là người làm ngưng lại sự "lố" của Việt Hương. Anh xuất hiện và yêu cầu "bà Sáu Bảnh" trở về với thường phục áo bà ba để đón Đông Nhi, Lâm Vinh Hải. 

Về phía đội khách, đây là lần đầu tiên Đông Nhi và Lâm Vinh Hải đến với Người bí ẩn. Nữ ca sỹ thể hiện ca khúc “Shake the rhythm”, ca khúc từng làm mưa làm gió bởi bộ phim sitcom “Chiến dịch chống ế” và cho chính Đông Nhi tại The remix vừa qua. Giai điệu lôi cuốn cùng với giọng hát và động tác trình diễn sexy của Đông Nhi làm nền cho phần xuất hiện và phô diễn vũ đạo của nam vũ công.

Tiếp theo màn chào đầu là "đôi lời gửi gắm cho nhau" từ 2 đội. Đại diện đội nhà, nghệ sỹ Việt Hương bày tỏ: "Nói chung là Việt Hương rất thích Đông Nhi. Cô ta biểu diễn hay làm cái gì thì mình cũng cảm thấy có sức hút. Mê Đông Nhi nên mượn bộ đồ mặc mà bị chồng rầy quá nên thay bộ bà ba, ổng vui rồi. Giờ trở lại hình ảnh này mà chẳng lẽ ổng nói hổng được thôi tui qua ngồi kế Lâm Vinh Hải cho rồi". 

Đông Nhi trả lễ, "Phải nói là ở trong hậu trường, nhìn Việt Hương trong tạo hình của Đông Nhi thì cảm thấy mình bị hết hồn luôn vì em bị chặt quá nhiều hôm nay, chặt đẹp luôn". Tiếp lời Đông Nhi, Lâm Vinh Hải dành lời hoa mỹ cho nữ danh hài khi MC Trấn Thành ngỏ lời nếu có một nữ vũ công như Việt Hương thì có chịu nhảy chung không, "Chịu, khi mà là vũ công thì tính chất nghệ sỹ rất là quan trọng. Em thấy chỉ là một nghệ sỹ rất là đa tài trên sân khấu, cũng nhảy nhót, cũng phiêu. Cái quan trọng là cái phiêu của chỉ rất là dễ thương làm cho mọi người phải vỗ tay".

Người bí ẩn 2015 tập 13: Đông Nhi liên tục bị Việt Hương chặt chém 2

Trần Thanh Hà người xoay được banh trên 10 đầu ngón tay

Bên cạnh đó là những pha hài hước của 5 vòng bí ẩn. Ngay tại vòng 1 ai là người xoay được banh trên 10 đầu ngón tay. Tỉ số 1 -0 nghiêng về đội nhà. Đông Nhi và Lâm Vĩnh Hải chọn số 3: Đông Nhi cho rằng: “Nghe bạn số 3 phân tích là hợp lý nhất. Với lại trong cách nói chuyện của bạn ấy thấy cái sự chân thật”.

Hoài Linh và Việt Hương chọn số 5, Việt Hương: Có 2 thứ Hương suy nghĩ. Một là cái người họ phải rất giỏi thì cái độ tự tin của họ mới khủng khiếp như vậy và họ đã từng đứng trên sân khấu nên họ tự tin đến độ họ bất chấp. Hai là bạn phải được tập kinh khủng để có thể lên đây gạt tôi. Tôi chọn giữa cái nguy hiểm nhất và cái an toàn nhất.

Và người bí ẩn là nhân vật số 5 –Trần Thanh Hà – Nghệ sĩ tự do, nhảy thể loại chính là Bone Breaking – một thể loại nhảy mới ở Việt Nam.

Xem video người bí ẩn Trần Thanh Hà xoay được banh trên 10 đầu ngón tay:

Đặc biệt là vòng 3 với  phần biểu diễn "ớn lạnh" của người bí ẩn có khả năng nuốt cá kèo sống. Tại vòng này Lâm Vĩnh Hải và Đông Nhi chọn số 4 theo lập luận: “Hai bạn số 3, số 4, Hải nghĩ là một trong hai bạn đó. Lúc nãy Nhi với Hải chơi trò oẳn tù xì chọn người số 3 và người số 4”.

Người bí ẩn 2015 tập 13: Đông Nhi liên tục bị Việt Hương chặt chém 3

Nguyễn Hữu Khanh người nuốt cá kèo sống

Đội nhà chọn số 5, Việt Hương: “Hương với anh Linh không biết ai nên dùng phương pháp loại trừ. Bạn nữ thì Hương với anh Linh không chọn vì thường cái gì lúc nhúc mà đưa vô miệng nữ kêu nuốt thì nữ sẽ không. Nhưng câu quan trọng nhất của Hương với anh Linh hỏi là một ký cá có bao nhiêu con, hai bạn là nghề nuốt cá, ký cá rất quan trọng mà hai bạn lại không biết. Tại sao không biết?”.

Hoài Linh: “Tức là 2 người bên trái tôi dạt ra rồi, còn 3 người bên này thôi. Khi tôi hỏi câu cuối cùng là nghe nói nhà con nuôi cá kèo đó. Không biết có gạt tôi hay không thì tôi không biết”.

Xem video người bí ẩn có kha năng nuốt cá kèo sống anh Nguyễn Hữu Khanh:

Kết thúc người bí ẩn là nhân vật số 4 – Nguyễn Hữu Khanh (Diễn viên xiếc tự do).Kết thúc tập 13 Người bí ẩn 2015, lựa chọn người bí ẩn ấn tượng để tặng 2 phần quà của nhà tài trợ, đội khách chọn người nuốt cá kèo, anh Nguyễn Hữu Khanh. Vợ chồng Sáu Bảnh thì chọn vũ công Trần Thanh Hà, người có khả năng xoay bóng trên 10 đầu ngón tay.

Thanh Lương

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục