Chồng đánh vợ mang thai 8 tháng lên tiếng: Chỉ tát vợ 1 cái, không phải vì chuyện đôi giày

Anh T.A. khai nhận chỉ tát vợ 1 cái. Tuy nhiên khi thấy vợ dọn đồ để bỏ về nhà ngoại thì anh T.A. và vợ giằng co nhau dẫn đến có một số vết xây xước trên người chị Th.

Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao trước câu chuyện cô em gái kể về chị mình đang mang bầu 8 tháng bị chồng đánh đập dã man tới mức bị động thai.

Theo tin tức từ Vietnamnet, sau sự việc xảy ra, cơ quan công an đã mời người chồng là anh V.C.A cùng bố chồng lên làm việc. Vị trưởng Công an xã cho biết, gia đình nhà T.A kinh doanh buôn bán, thuộc dạng có điều kiện ở địa phương. Còn người vợ đang mang thai không đi làm.

Chồng đánh vợ mang thai 8 tháng lên tiếng: Chỉ tát vợ 1 cái, không phải vì chuyện đôi giày 1

Dòng chia sẻ của cô em gái về chị đang mang bầu bị đánh dã man. Ảnh: FB

Trí thức trẻ thông tin, tại buổi làm việc với công an, anh T.A. khai nhận chỉ tát vợ 1 cái. Tuy nhiên khi thấy vợ dọn đồ để bỏ về nhà ngoại thì anh T.A. và vợ giằng co nhau dẫn đến có một số vết xây xước trên người chị Th. Anh T.A. nói, nguyên nhân tát vợ không phải chỉ vì chuyện mua đôi giày 135 nghìn đồng qua mạng mà do nhiều sự việc chị Th. đã nói dối và không trung thực nên anh này bực mình.

Sau sự việc xảy ra, anh T.A. tỏ ra ân hận về sự việc. Hai gia đình nội ngoại sau đó cũng đã làm việc và thống nhất sẽ bỏ qua mọi chuyện để hai vợ chồng hòa giải. Chính quyền xã Đông Hiếu cho biết, sau vụ việc sẽ xử phạt anh T.A. về hành vi đánh vợ.

Chồng đánh vợ mang thai 8 tháng lên tiếng: Chỉ tát vợ 1 cái, không phải vì chuyện đôi giày 2

Người chồng cho biết chỉ đánh vợ 1 cái.

Trước đó, em gái chị N. bức xúc viết trên facebook cho biết, vì giày bị hỏng hết nên chị N, đặt một đôi giày búp bê trên mạng bị boom hàng với giá 135.000 đồng. Do đang mang thai, không làm ra tiền và đang sống cùng gia đình chồng nên N. nói đôi giày được em gái tặng vì sợ chồng là T.A càu nhàu và mẹ chồng trách mắng.

Thế nhưng khi phát hiện đôi giày mới, bà T. không tin lời nói của N. nên lục bao rác bới tìm hóa đơn. Biết con dâu mua giày trên mạng, bà T. liên tục chì chiết và nói với con trai rằng: "Loại đàn bà như này mua giày là để đẻ xong sẽ đi theo trai".

Nghe mẹ nói, anh chồng liền lấy dao chặt hết giày dép, xé hết đồ của vợ. Sau đó còn lầy đôi giày mới đập vào mặt vợ và đánh cả vào bụng bầu 8 tháng. Thấy con trai đánh vợ chảy cả máu mắt, chân tay bầm tím, túm tóc giật đầu vợ rồi đấm, đạp liên tục, bà T. chỉ đứng nhìn, không can ngăn. Sau đó người chồng này còn nhốt N. vào phòng rồi xuống ăn cơm xong lại lên đánh tiếp.

Sau khi vụ việc xảy ra, N. bị động thai, tiểu ra cả máu. Hiện N. đang ở nhà bố mẹ đẻ để nghỉ ngơi, trấn tĩnh sau vụ việc xảy ra.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục