Người chồng mang cả núi tiền lẻ đi mua điện thoại 23 triệu tặng vợ ngày 8/3

Sắp đến ngày 8/3, một vị khách ở Hưng Yên đã chuẩn bị rất nhiều cọc tiền lẻ 1000, 2000, 5000... để mua chiếc điện thoại 23 triệu tặng vợ.

Còn cách 8/3 chỉ vài ngày, nhưng một vị khách ở Hưng Yên đã đến một cửa hàng điện thoại trên phố Nguyễn Văn Linh (TP Hưng Yên) để mua quà tặng vợ.

Người chồng mang cả núi tiền lẻ đi mua điện thoại 23 triệu tặng vợ ngày 8/3 1

Sồ tiền lẻ này mới chỉ là tiền cọc điện thoại. Ảnh: Dân trí

Theo chị Đào Thị Thanh Huyền một nhân viên tại cửa hàng này thì: “Khách đến mua điện thoại tặng vợ là chuyện bình thường. Kể cả những chiếc điện thoại có giá lên tới 30 - 40 triệu đồng cũng không hiếm. Nhưng vị khách này lại khiến cả cửa hàng được một phen vất vả.”

“Bởi sau khi thống nhất mua một chiếc điện thoại sắp ra mắt với giá gần 23 triệu đồng, vị khách nam này đã đổ một đống tiền lẻ ra để thanh toán. Trong đó, rất nhiều cọc tiền 1.000, 2.000 và 5.000 đồng, số cọc tiền 20.000 đồng khá ít”, chị Huyền nói.

Sau khi nhận được lượng tiền lẻ khủng như vậy, cửa hàng đã phải huy động 5 nhân viên ra và toàn bộ máy đếm tiền (5 cái) để kiểm kê. Phải mất một lúc lâu, nhiều hoạt động tại đây cùng phải tạm dừng để phục vụ vị “thượng đế” này.

Người chồng mang cả núi tiền lẻ đi mua điện thoại 23 triệu tặng vợ ngày 8/3 2

Chị Huyền cho biết: “Đây mới chỉ là tiền cọc, nếu vị khách này nhận máy vào ngày đúng ngày 8/3 và lại mang một bao tiền lẻ nữa đến thì chúng tôi lại phải đếm tiền mỏi tay”.

Đây cũng không phải là trường hợp đầu tiên dùng tiền lẻ để mua những sản phẩm có giá trị. Vào tháng 4/2017, một tài xế ở Củ Chi, TP.HCM vừa mang khoảng 50 triệu đồng tiền lẻ đi mua iPhone 7 màu đỏ. Anh này nói đây là số tiền tích góp trong 5 năm để mua xe máy nhưng đã đổi ý.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục