Tin mới

Người chồng tạt axit vợ cũ trước mặt con nhỏ thú nhận nguyên nhân do vợ ngoại tình

Thứ tư, 28/03/2018 14:07

Tại cơ quan điều tra, Thông khai nhận nguyên nhân tạt axit vào người vợ là do ghen tuông.

Tại cơ quan điều tra, Thông khai nhận nguyên nhân tạt axit vào người vợ là do ghen tuông, nghi vợ ngoại tình

Sáng nay (28/3), lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm (TP. Hà Nội) cho biết, bước đầu đối tượng Phạm Văn Thông (35 tuổi, quê huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) đã khai nhận nguyên nhân tạt axit vợ là chị Đặng Thị Huyền (33 tuổi, trú thôn Yên Viên, thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm). 

Người chồng tạt axit vợ cũ trước mặt con nhỏ thú nhận nguyên nhân do vợ ngoại tình 1

Người chồng (áo trắng) dùng can axit hơn 4 lít tạt vào vợ cũ vì ghen tuông - Ảnh: Internet

Do mâu thuẫn tình cảm và ghen tuông, Thông đã dùng can axit 4 lít tạt khắp người chị Huyền. Chứng kiến sự việc còn có bố ruột nạn nhân và con gái 8 tuổi. Cháu bé khóc lóc thảm thiết, còn người cha vội hô hoán hàng xóm bắt gã con rể nhẫn tâm.

Tại cơ quan điều tra, Thông khai nhận, Thông và chị Huyền kết hôn từ năm 2009 và hiện đã có 1 cô con gái 8 tuổi. Do Thông làm thủy thủ tàu viễn dương nên thường xuyên xa nhà vài tháng, thậm chí có khi là 1 năm. Thời gian sau, cuộc sống vợ chồng bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn, "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" khi Thông bắt đầu nghi ngờ vợ ngoại tình. Đỉnh điểm, 2 người đã quyết định ly hôn vào tháng 10/2017.

Người chồng tạt axit vợ cũ trước mặt con nhỏ thú nhận nguyên nhân do vợ ngoại tình 2

Con hẻm nhỏ nơi xảy ra sự việc - Ảnh: Internet

Sau khi chia tay được vài tháng, Thông và chị Huyền đã quyết định quay lại với nhau. Trước khi xảy ra sự việc khoảng 2 tuần, cả hai vợ chồng thuê nhà để sống chung, không ở cùng nhà vợ như trước đây nữa.

Khi quay lại sống chung, Thông vẫn nghi ngờ vợ có mối quan hệ bất chính với người đàn ông khác nên nhiều lần khuyên can. Thậm chí, Thông còn đi mua 1 can axit về cất ở góc nhà để dọa vợ.

Chiều 24/3, hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Chị Huyền gọi điện thoại cho bố ruột sang để nói chuyện. Trong lúc đang xếp quần áo để về nhà ngoại, chị Huyền bị Thông dùng axit tạt khắp người gây bỏng nặng.

Người chồng tạt axit vợ cũ trước mặt con nhỏ thú nhận nguyên nhân do vợ ngoại tình 3

Chị H. bên con gái khi chưa bị tạt axit - Ảnh: FBNV

Nạn nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch: hỏng một mắt, cổ họng bị thương nghiêm trọng do hứng trọn axit, tỷ lệ bỏng gần 70%.

Anh C. (hàng xóm) vẫn chưa hết bàng hoàng sau sự việc. Thời điểm đó, anh C. đang ăn cơm tối trong nhà thì nghe tiếng hét thất thanh. Anh chạy ra xem thì thấy chị Huyền nằm trên nền đất quằn quại, toàn bộ cơ thể bị cháy xém và nồng nặc mùi axit. Sau đó, anh tri hô để mọi người chạy tới cứu giúp. 

Hiện tại, nạn nhân đang được điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực của Viện bỏng Quốc gia nhưng tình hình hết sức nguy kịch vì các vết thương rất nặng.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Gia Lâm tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Thông để điều tra, làm rõ vụ việc.

Trang Vũ (tổng hợp)