Người đàn bà từng cắt "của quý" chồng chết bí ẩn

Giữa trưa cả khu phố náo loạn khi ông Quang chạy ra đường gào khóc kêu vợ bị đột quỵ, tử vong. Chính ông này 5 năm trước bị vợ cắt "của quý", 2 người đang làm thủ tục ly hôn.

 

 

Giữa trưa cả khu phố náo loạn khi ông P. chạy ra đường gào khóc kêu vợ bị đột quỵ, tử vong. Chính ông này 5 năm trước bị vợ cắt "của quý", 2 người đang làm thủ tục ly hôn.

Người đàn bà từng cắt 'của quý' chồng chết bí ẩn 5

Chiều hôm nay (7.10), xác bà H. đã được bàn giao về gia đình an tang.

Ngày 7/10, công an quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết đang điều tra, làm rõ cái chết bí ẩn của bà Lê Thị H. (33 tuổi, ở phường 13).

Theo cơ quan công an, khoảng 12h ngày 6/10 chồng của bà Quyên là ông Trần Văn P. (43 tuổi) hoảng hốt chạy ra khỏi nhà truy hô vợ bị đột quỵ. Lúc này hàng xóm xung quanh tới giúp đưa bà Quyên đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết bà này đã chết trước khi được đưa đi cấp cứu.

Được biết vợ chồng bà H, ông P có 3 con chung; hai người đang trong quá trình làm thủ tục ly hôn.

Đáng nói, cuối năm 2009 giữa vợ chồng bà H – ông P xảy ra mâu thuẫn, vụ việc từng gây xôn dư luận ở địa phương.

Cụ thể một đêm giữa tháng 12/2009 bà H bất ngờ đến công an địa phương trình báo về việc đã cắt của quý của chồng, tức ông P. Theo bà H khai báo lúc đó, lúc rạng sáng khi nhậu về, ông P đã đánh đập và đòi quan hệ với bà…

Bà H đành chấp nhận, nhưng trong lúc hành sự đã dùng con dao thủ sẵn trên giường cắt phăng “của quý” của ông P.

Theo nhiều người dân địa phương, vợ chồng ông P – bà H thuộc hàng đại gia ở địa phương. Trước đây vợ chồng này kinh doanh bất động sản, quán ăn, nhà nghỉ…

Hiện công an Q.Bình Thạnh, TP.HCM đang mở rộng điều tra, làm rõ.

 

ThuTrang

Tổng hợp/Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục