Người dân hoảng hốt khi hàng chục đối tượng “bảo kê” xô xát với chủ xe khách

Nhiều đối tượng lạ mặt xuất hiện tại Bến xe Bắc Vinh đòi “bảo kê” xe khách gây mất trật tự trị an tại đây, khiến người dân vô cùng sợ hãi.

Nhiều đối tượng lạ mặt xuất hiện tại Bến xe Bắc Vinh đòi “bảo kê” xe khách gây mất trật tự trị an tại đây, khiến người dân vô cùng sợ hãi.

Ngày 22/9, Công an TP.Vinh (Nghệ An) đang xác minh vụ xô xát giữa 2 nhóm người tại bến xe Bắc Vinh.

Trước đó, vào 22h45 ngày 19/9, gần 20 đối tượng lạ mặt xuất hiện tại Bến xe Bắc Vinh đòi "bảo kê" các xe khách tuyến nội tỉnh và ngoại tỉnh đang đậu ở bến.

Người dân hoảng hốt khi hàng chục đối tượng “bảo kê” xô xát với chủ xe khách 1
 
Khi một số chủ xe lên tiếng phản đối thì nhóm người lạ mặt trên đã đánh đuổi lái xe, không cho nhà xe bắt khách. Trước tình hình đó, phụ xe có gọi thêm người đến ứng cứu nên nhóm người lạ này tạm thời giải tán.

Mâu thuẫn tạm lắng xuống được vài phút thì một nhóm thanh niên tiếp tục đến đòi đánh phụ xe và lái xe, gây nên tình trạng hỗn loạn tại bến.

Người dân hoảng hốt khi hàng chục đối tượng “bảo kê” xô xát với chủ xe khách 2

Nơi xảy ra sự việc

Rất đông người dân sợ hãi phải bỏ chạy toán loạn. Chỉ khi lực lượng an ninh của bến cùng công an có mặt xử lý thì đám đông mới chịu giải tán.

Sau khi diễn ra xô xát giữa nhóm người bảo kê và các chủ xe, gây mất trật tự an ninh, Ban điều hành bến đã ngay lập tức tường trình sự việc lên công an xã Nghi Kim và công an TP.Vinh.

Liên quan đến vụ việc, ông Vũ Hoàng Huynh, Trưởng Bến xe Bắc Vinh cho biết sự việc này đã diễn ra được một thời gian nhưng vẫn chưa thể xử lý.

"Tình trạng cự cãi, mâu thuẫn giữa các đối tượng bảo kê và chủ xe đã gây hoang mang, hoảng loạn tới nhiều hành khách tại bến. Đặc biệt, tình trạng này ảnh hưởng không nhỏ đến người tham gia giao thông khi tại các điểm chốt chặn bảo kê thường xuyên xảy ra tranh chấp, ùn ứ", ông Huynh nói.

Văn Nguyễn

Theo kênh 14/ Thời Đại

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục