Người đàn ông bị người yêu đâm tử vong khi đến nhà vợ cũ thăm con, đòi ngủ lại

Người vợ cũ không đồng ý cho Tâm ngủ lại tại nhà mình nên đã báo cho người yêu của Tâm. Khi người này đến đã xô xát và dùng dao đâm Tâm tử vong.

Người vợ cũ không đồng ý cho Tâm ngủ lại tại nhà mình nên đã báo cho người yêu của Tâm. Khi người này đến đã xô xát và dùng dao đâm Tâm tử vong.

Theo thông tin trên Vietnamnet, vào khoảng 1h30 ngày 23.9, Huỳnh Thanh Tâm (37 tuổi) trú tại KP5, phường Đức Nghĩa, TP.Phan Thiết đến nhà vợ cũ ở KP4, phường Lạc Đạo, TP.Phan Thiết thăm con. Sau đó Tâm không chịu về mà đòi ngủ lại. Vợ cũ không đồng ý nên đã điện thoại báo cho Tăng Yến Diệu (35 tuổi) trú tại KP7, phường Phú Thuỷ, TP.Phan Thiết là người yêu hiện nay của Tâm.

Người đàn ông bị người yêu đâm tử vong khi đến nhà vợ cũ thăm con, đòi ngủ lại 1
Hiện trường vụ việc.

Nghe tin, Diệu chạy xe máy đến nhà vợ cũ của Tâm yêu cầu Tâm về nhưng Tâm không đồng ý và đã đánh Diệu. Tức mình, Diệu lấy dao đâm vào ngực Tâm.

Cú đâm trúng tim khiến Tâm thiệt mạng tại chỗ. Sau khi gây án Diệu ở lại hiện trường và được Công an phường Lạc Đạo đưa về trụ sở tạm giữ.

Người đàn ông bị người yêu đâm tử vong khi đến nhà vợ cũ thăm con, đòi ngủ lại 2

Công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Cơ quan công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y để điều tra làm rõ vụ án mạng nói trên.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục