Tin mới

Người đàn ông lấy 20 người vợ, có 40 người con

Thứ hai, 06/04/2015, 09:31 (GMT+7)

Ông Mike Holpin (56 tuổi) có tới 20 người vợ, và 40 người con, ông cho biết mình không thể nhớ được tên của các con, nếu nếu vô tình bắt gặp chúng trên đường có thể ông cũng không nhận ra được.

Ông Mike Holpin (56 tuổi) có tới 20 người vợ, và 40 người con, ông cho biết mình không thể nhớ được tên của các con, nếu nếu vô tình bắt gặp chúng trên đường có thể ông cũng không nhận ra được.

Câu chuyện về người đàn ông có nhiều vợ và con này được phát trên Chanel 5 đã gây xôn xao dư luận vì sự vô trách nhiệm của người cha.

Ông Mike Holpin (56 tuổi) sống tại  Monmouthshire, xứ Wales, hiện tại ông có 20 người vợ và 40 người con. Ông mắc chứng nghiện rượu và tính lăng nhăng nên ông Mike không hoàn thành tốt vai trò và trách nhiệm của một người cha. 

Do không có khả năng nuôi dạy tốt các con, hiện 16 người con trong tổng số 40 đang được các dịch vụ chăm sóc xã hội bảo trợ. 

Ông Mike và người vợ chưa cưới tên là Diane Morris

Tuy đã ở tuổi 56, nhưng ông vẫn chưa ngừng ý định có thêm con cái. Ông quan niệm việc sinh con đẻ cái là làm theo ý muốn của Chúa. Hiện ông Mike đang sống cùng với người vợ chưa cưới tên là Diane Morris tại một ngôi nhà nhỏ tại làng Cwm.

Một số tin rằng trong số 40 người con đó sẽ có những đứa con riêng của vợ bởi họ thấy lạ khi chỉ có 22 người con theo họ của ông Mike. Những người vợ cũ và ngay chính anh em của Mike khi xem chương trình này đều cảm thấy xấu hổ. Ông David Holpin (59 tuổi) thừa nhận rằng “Gia đình chúng tôi không thể chấp nhận được việc làm của Mike. Tôi mất liên lạc với Mike từ 18 năm trước, và khi biết tin về cuộc sống của  Mike, tôi cảm thấy gia đình mình đang bị ảnh hưởng bởi ngày càng có nhiều người bàn luận về vấn đề này”.

Rhiannon (19 tuổi), con gái của ông Mike đã chia sẻ trên trang Facebook cá nhân những cảm xúc và cách nghĩ của mình về người cha “Tôi cảm thấy quá chán nản với cuộc sống hiện tại của mình. Tôi ghen tị khi thấy bạn bè được sống trong sự quan tâm chăm sóc của bố mẹ, còn tôi  chỉ biết quanh quẩn trong ngôi nhà thiếu tình thương với một ông bố nghiện rượu. Tôi đã từng hỏi ông ấy rất nhiều lần về trách nhiệm của người cha với con cái, nhưng ông ấy chưa một lần cho tôi một câu trả lời thỏa đáng”.

Ông phải xăm tên các con mình trên lưng mình để ghi nhớ 

Thông qua chương trình Channel 5, ông cũng trực tiếp thừa nhận sự vô trách nhiệm của mình và mong muốn đưa các con từ các trung tâm bảo trợ xã hội về để chăm sóc chúng và hy vọng chúng sẽ tha thứ cho ông.

Dã Quỳ (Theo Dailymail)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news