Người đàn ông say rượu, nhốt công an xã vào buồng nhà mình

Khi 3 công an xã xuống giải quyết vì hành vi gây rối trật tự công cộng thì Nhàn đã chửi bới, lặng mạ rồi dùng khóa cửa nhốt cả 3 công an vào buồng trong nhà.

Khi 3 công an xã xuống giải quyết vì hành vi gây rối trật tự công cộng thì Nhàn đã chửi bới, lặng mạ rồi dùng khóa cửa nhốt cả 3 công an vào buồng trong nhà.

Theo thông tin trên báo Tuổi trẻ, Vnexpress, Người lao động, Công an TP. HCM, Công an huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa, cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Vũ Đình Nhàn (SN 1976, ngụ xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Lộc) để điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Trước đó, ngày 10/2, Công an xã Vĩnh Long nhận được tin báo về hành vi gây rối trật tự công cộng tại nhà riêng của ông Vũ Đình Nhàn.

Người đàn ông say rượu, nhốt công an xã vào buồng nhà mình 1

Đối tượng Vũ Đình Nhàn - Ảnh: Công an TP. HCM

Khi tổ công tác của công an xã Vĩnh Long gồm 3 người là các ông Hà Viết Oai, Trịnh Viết Hưng (cả 2 là Phó công an xã) và một người nữa xuống để giải quyết vụ việc thì bị ông Nhàn chửi bới, lăng mạ, rồi dùng khóa cửa nhốt cả 3 công an xã vào trong buồng nhà mình.

Sự việc chỉ được giải quyết khi có sự can thiệp của Công an huyện Vĩnh Lộc.

Tại cơ quan công an, Vũ Đình Nhàn khai nhận do uống rượu nên không làm chủ được bản thân nên đã có hành vi chống người thi hành công vụ nói trên.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục