Người dân tự ý dựng tấm bảng cảnh báo "Công an bắn tốc độ"

Tấm biển cảnh báo "Công an đang bắn tốc độ" để bên lề đường Nguyễn Thông, phường Phú Hài, TP Phan Thiết (Bình Thuận). do người dân tự dựng. Phía công an đã gỡ bỏ tấm biển này.

Tấm biển cảnh báo "Công an đang bắn tốc độ" để bên lề đường Nguyễn Thông, phường Phú Hài, TP Phan Thiết (Bình Thuận). do người dân tự dựng. Phía công an đã gỡ bỏ tấm biển này.

Được biết trên mạng xã hội hôm 30/1 đăng tải tấm biển bằng carton, viết mực đen nguệch ngoạc có nội dung "Công an đang bắn tốc độ", được cột vào thùng rác và dựng thêm nhánh dừa để bên lề đường Nguyễn Thông, phường Phú Hài, TP Phan Thiết (Bình Thuận).

 Người dân tự ý dựng tấm bảng cảnh báo 'Công an bắn tốc độ' 1

Biển cảnh báo nằm trước chốt CSGT vài trăm mét.

Cụ thể, vào khoảng 16g chiều nay, Tổ tuần tra CSGT Công an TP Phan Thiết phát hiện một nhóm thanh niên đi xe Lexus biển số 51A-871… đang chuẩn bị gắn bảng “Công an đang bắn tốc độ” trên một cọc biển báo giao thông. Nhóm thanh niên này khi nhìn thấy xe CSGT dừng lại đã lên xe bỏ chạy.

Trao đổi với PV báo Tri Thức Trực Tuyến, Thiếu tá Đỗ Ngọc Liêm, Đội trưởng Đội CSGT Công an TP Phan Thiết cho biết những ngày gần đây lượng phương tiện đổ về Mũi Né du lịch rất đông. 

 Người dân tự ý dựng tấm bảng cảnh báo 'Công an bắn tốc độ' 2

Bảng thông báo "Công an đang bắn tốc độ" bỏ lại sau khi bị phát hiện.

Trước tình hình này, Đội CSGT đã tăng cường tuần tra, kiểm soát xử lý những phương tiện chạy quá tốc độ để tránh xảy ra tai nạn giao thông đồng thời đảm bảo an toàn cho du khách.

"Bảng thông báo trên là do người dân tự dựng và chúng tôi đã dẹp bỏ", thiếu tá Liêm nói và cho hay đoạn đường này sẽ được CSGT Công an TP Phan Thiết tiếp tục tuần tra, kiểm soát tốc độ nhiều ngày nữa.

 Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục