Tin mới

Người đẹp Sài Gòn điều hành đường dây bán dâm 3 triệu đồng/lượt

Thứ tư, 14/01/2015, 14:48 (GMT+7)

Cơ quan công an TP.HCM vừa khám phá đường dây mại dâm với giá 3 triệu đồng/lượt hoạt động ngay trung tâm TP.HCM.

 

 

Cơ quan công an TP.HCM vừa khám phá đường dây mại dâm với giá 3 triệu đồng/lượt hoạt động ngay trung tâm TP.HCM.


Theo tin tức báo Lao động, trưa nay (14/1), Cơ quan CSĐT Công an Q.1, TP.HCM cho biết, cơ quan này đã triệt phá đường dây mại dâm cao cấp, hiện đang tạm giữ 2 đối tượng “quản lý” trực tiếp đường dây là Đỗ Thị Hồng (thường gọi là Trân, SN 1988, quê TP.Hải Phòng, tạm trú Q.1, là quản lý của nhà hàng KTV) và Trần Thị Diễm Thúy (SN 1986, quê tỉnh Bình Định, tạm trú 1, là tiếp tân của khách sạn số 190, đường Cống Quỳnh, quận 1, TPHCM) và 6 đối tượng xử lý hành chính theo quy định.

Theo báo An ninh thủ đô, theo thông tin ban đầu, qua quá trình điều tra theo dõi, lúc 20h30 đêm 13/1 trinh sát Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận 1 đã ập vào kiểm tra hành chính khách sạn số 190 đường Cống Quỳnh. Tại các phòng ở đây, trinh sát bắt quả tang 3 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua bám dâm.

Người đẹp Sài Gòn điều hành đường dây bán dâm 3 triệu đồng/lượt 5

Hai đối tượng Hồng (trái) và Thúy - Ảnh: Dân Việt

Từ lời khai của các đối tượng trên, công an đã bắt, tạm giữ hình sự đối với 2 đối tượng Hồng và Thúy như nói trên.

Bước đầu công an làm rõ, 17h30 chiều 13/1 có nhóm 3 người khách đến nhà hàng KTV để nhậu. Sau đó nhóm khách này có nhu cầu mua bán dâm với 3 nữ tiếp viên đang ngồi cùng phục vụ. Nhóm khách liên hệ với Hồng (là quản lý nhà hàng) thì được Hồng đồng ý, với giá mua bán dâm mà Hồng đưa ra là 3 triệu đồng/người/lượt. Sau đó nhóm khách này cùng các nữ tiếp viên đến thuê phòng tại khách sạn số 190 đường Cống Quỳnh để “vui vẻ” thì bị công an ập vào bắt quả tang.

Liên quan đến sự việc, báo Pháp luật TP.HCM thông tin thêm, theo lời khai của Đỗ Thị Hồng là quản lý tiếp viên nhà hàng KTV., thì tại nhà hàng thường xuyên có khoảng 15 tiếp viên nữ. Mỗi khi có khách đến nhà hàng ăn nhậu muốn mua dâm thì phải thông qua Hồng.

 

Video tham khảo :Vụ bán dâm ngàn đô Hoàng mẫu tổ chức bán dâm cả cho người đồng tính:

 

Thời điểm khi nhóm khách nói trên mua dâm ba tiếp viên nữ, có ý định đưa trước 9 triệu đồng mua dâm cho Hồng nhưng Hồng không nhận mà yêu cầu đưa trực tiếp cho các tiếp viên. Các tiếp viên khai, sau khi bán dâm xong sẽ “bồi dưỡng” cho Hồng 500 ngàn đồng.

Hồng khai đồng ý cho các tiếp viên ra ngoài bán dâm cho khách vì muốn chiều khách. Mỗi lần khách đến nhà hàng ăn nhậu, Hồng sẽ được chủ nhà hàng cho hưởng 10% tiền tổng Doanh thu nhà hàng, ngoài ra khách cũng cho Hồng tiền bo.

Riêng tại khách sạn số 190 đường Cống Quỳnh, đối tượng Thúy là tiếp tân từ giữa năm 2013 đến nay. Thúy biết các nữ tiếp viên nhà hàng KTV và khách thuê phòng để mua bán dâm nhưng để cải thiện thu nhập nên Thúy đồng ý sắp xếp phòng cho các cặp tại đây.

Hiện công an quận 1 đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của các đối tượng.

Thu Huyền (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news