Người đi đường phát hiện một chiếc xe ngừng lại, ngay khi thấy đứa trẻ bước ra từ cốp xe liền báo cảnh sát

Một người dân ở khu vực phía Tây Nam Tennessee (Mỹ) đã nhìn thấy cảnh tượng kinh khủng, họ đã quay lại video và sau đó có một người phụ nữ đã bị cảnh sát bắt.

Một người dân ở khu vực phía Tây Nam Tennessee (Mỹ) đã nhìn thấy cảnh tượng kinh khủng, họ đã quay lại video và sau đó có một người phụ nữ đã bị cảnh sát bắt.

Leimome Cheeks, 62 tuổi đến từ thành phố Memphis, Tennessee (Mỹ) đã bị bắt vào tối thứ 7 vừa qua (9/6) vì tội gây nguy hiểm cho hai đứa trẻ. Theo thông tin được biết, người đi đường đã bắt gặp một chiếc xe ngừng ở khu vực Memphis, và có đứa trẻ bước ra từ một chuồng chó ở cốp xe sau, nhận thấy đây là sự cố đáng lo ngại, họ đã lập tức gọi cho cảnh sát để báo cáo vụ việc. Đại diện cảnh sát Memphis cho biết, Leimome Cheeks - bà ngoại của hai đứa trẻ đã bị bắt ngay sau đó vì nghi ngờ tội đe dọa trẻ em.

Người đi đường phát hiện một chiếc xe ngừng lại, ngay khi thấy đứa trẻ bước ra từ cốp xe liền báo cảnh sát 1

Người phụ nữ 62 tuổi đã bị bắt vì tội gây nguy hiểm cho trẻ em. (Ảnh: Internet)

Người đi đường phát hiện một chiếc xe ngừng lại, ngay khi thấy đứa trẻ bước ra từ cốp xe liền báo cảnh sát 2
 
Người đi đường phát hiện một chiếc xe ngừng lại, ngay khi thấy đứa trẻ bước ra từ cốp xe liền báo cảnh sát 3

Sau khi nhìn thấy đứa trẻ bước ra từ cốp xe sau, người phụ nữ đi cùng đã bị bắt. (Ảnh: Internet)

Theo thông tin từ WREG, hai đứa trẻ tuổi từ 8 - 9 đã được bà ngoại lái xe chở từ Whitehaven đến Collieville, nhưng thay vì ngồi ghế như bình thường thì chúng bị bắt ngồi vào chuồng chó đằng sau cốp xem. Hai đứa trẻ cho biết, bà chúng bảo rằng ngồi trong chuồng vì không có chỗ trên xe. Một nguồn tin khác cho biết, thời tiết tại Memphis lúc đó vào khoảng 35 độ C, một nhiệt độ khá nóng và rất dễ tổn hại đến sức khỏe của những đứa trẻ. Ngoài ra, trong xe không có máy lạnh và người phụ nữ 62 tuổi đã đóng tất cả cửa sổ.

Người đi đường phát hiện một chiếc xe ngừng lại, ngay khi thấy đứa trẻ bước ra từ cốp xe liền báo cảnh sát 4

Những đứa trẻ nói rằng người bà bảo chúng ngồi trong chuồng chó vì không có chỗ trên xe. (Ảnh: Internet)

Sau khi tin tức được chia sẻ, những người hàng xóm vô cùng sốc, họ không tin bà Leimome lại tổn hại đến những đứa trẻ. Một người cho biết, gần đây bà Leimome có mua hai con chó, đó là lý do tại sao chuồng chó được để trong xe. Leimome được biết đến là người phụ nữ hiền lành, người hàng xóm cũng chưa bao giờ nhìn thấy bà đối xử tệ với những đứa cháu. Hiện sự việc vẫn đang được điều tra thêm.

Jia You

Theo Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục