Người hâm mộ được xem miễn phí U23 Việt Nam đá vòng loại châu Á

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ được xem truyền hình miễn phí tất cả các trận đấu của U23 Việt Nam tại vòng loại giải U23 châu Á sắp tới. Lý do là vì VTV đã đồng ý tiếp sóng từ K+.

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ được xem truyền hình miễn phí tất cả các trận đấu của U23 Việt Nam tại vòng loại giải U23 châu Á sắp tới. Lý do là vì VTV đã đồng ý tiếp sóng từ K+.


 

Theo đó, ngày 17/3, VTV gửi công văn đồng ý tiếp nhận việc chia sẻ sóng của VSTV (đơn vị sở hữu kênh truyền hình K+) toàn bộ 6 trận đấu tại bảng I vòng loại U23 châu Á, với sự tham gia của đội U23 Việt Nam, cùng các đội tuyển U23 Nhật Bản, U23 Malaysia và U23 Macau.

Tổng thời lượng tiếp phát sóng của VTV khoảng 145-150 phút mỗi trận. Việc tiếp sóng của VTV sẽ đảm bảo một số yêu cầu của phía VSTV như giữ nguyên cấu trúc chương trình (trừ phần bình luận sau trận đấu) có logo của K+, không thêm bớt bất cứ yếu tố quảng cáo hoặc chèn thêm hình hoặc tiếng dưới mọi hình thức.

Như vậy, với thỏa thuận giữa VTV và VSTV, khán giả và người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ được xem hoàn toàn miễn phí các trận thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng loại giải châu Á, trên hệ thống kênh quảng bá của VTV. Đây là một tin vui đối với những người hâm mộ đang ủng hộ và dõi theo thầy trò HLV Miura.

Người hâm mộ được xem miễn phí U23 Việt Nam đá vòng loại châu Á 6

Người hâm mộ bóng đá sẽ được xem miễn phí tất cả các trận của U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á.

Trước đó, đầu tháng 3/2015, công ty truyền hình số vệ tinh (VSTV) ra thông cáo báo chí cho biết đơn vị này đã đạt được thỏa thuận với đối tác MP&Silva để chính thức sở hữu bản quyền phát sóng vòng loại U23 châu Á trên hệ thống các kênh truyền hình K+.

Ngay sau đó, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khán giả cả nước, đích thân ông Lê Chí Công (Tổng giám đốc VSTV) phát biểu: “Do nhu cầu theo dõi trực tiếp các trận đấu của đội tuyển Olympic Việt Nam là rất lớn, VSTV sẵn sàng chia sẻ bản quyền truyền hình với một số kênh quảng bá của VTV theo hình thức tiếp sóng miễn phí”.

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam

 

Ngày 20/3, toàn đội U23 Việt Nam sẽ lên đường sang Thái Lan để thi đấu giao hữu với đội tuyển U23 nước này. Sau đó, đội sẽ di chuyển tới thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia để chuẩn bị tham dự vòng loại U23 châu Á 2016.

Tại vòng loại U23 châu Á 2016, ĐT U23 Việt Nam nằm ở bảng I cùng các đội tuyển U23 Nhật Bản, U23 Malaysia, U23 Macau.

Lịch thi đấu vòng loại của U23 Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 27 - 31/3 với các đối thủ lần lượt là: U23 Malaysia (27/3), U23 Nhật Bản (29/3) và U23 Macau (31/3).

HLV Miura tuyên bố mục tiêu của U23 Việt Nam là vượt qua vòng bảng để giành vé tham dự vòng chung kết U23 châu Á diễn ra ở Qatar năm 2016.

Hoàng Cường

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục