Người Hàn Quốc đổ xô đi mua áo đấu của Công Phượng, đã hết hơn 80% kho hàng

Trong đợt in đầu tiên, áo đấu mang tên Công Phượng đã bán được 211 chiếc, chiếm hơn 80% lượng sản xuất.

Thông tin chính thức từ CLB Incheon United (Hàn Quốc), tính đến chiều 28/2, hơn 80% lượng sản xuất áo đấu của Công Phượng tại CLB mới đã được bán hết.

Trong đợt đầu tiên in áo đấu của Công Phượng, CLB Incheon tỏ ra khá dè dặt chỉ cho ra lò 260 chiếc, khá bất ngờ, trong ít ngày sau đó, 211 chiếc, tương đương hơn 80% số áo đã được bán hết.

Người Hàn Quốc đổ xô đi mua áo đấu của Công Phượng, đã hết hơn 80% kho hàng 1

Tiền đạo Công Phượng được kỳ vọng sẽ tỏa sáng tại Hàn Quốc. Ảnh: News

Không chỉ có người hâm mộ Việt Nam tại Hàn Quốc tham gia mua áo đấu của Công Phượng mà không ít CĐV Hàn cũng mua.  Con số này chắc chắn chưa dừng lại cho đến thời điểm khai màn K.League 1 2019, và Incheon United đã tính đến phương án in thêm để phục vụ người hâm mộ.

Trang thống kê và thẩm định cầu thủ Transfermarkt định giá Nguyễn Công Phượng - trước thời điểm đến Incheon United chỉ là 25.000 euro, một con số vô cùng khiêm tốn, khiến nhiều người bất ngờ.

Người Hàn Quốc đổ xô đi mua áo đấu của Công Phượng, đã hết hơn 80% kho hàng 2

Tiền đạo xứ Nghệ cho thấy sức hút nhất định với người hâm mộ Việt Nam cũng như Incheon United.

Tuy vậy, sau khi cập bến CLB Incheon, đặc biệt là tỏa sáng trong hai trận giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới của cầu thủ này, giá trị của Công Phượng đã tăng đến 6 lần. Theo Transfermarkt, hiện giá trị chuyển nhượng của Công Phượng lên tới 150.000 euro, trở thành cầu thủ được định giá cao nhất bóng đá Việt Nam thời điểm này.

Theo giới chuyên gia bóng đá Việt Nam nhận định, với tài năng chơi bóng thiên bẩm cùng kinh nghiệm thi đấu dày dạn, Công Phượng sẽ thi đấu thành công tại K.League, khác với trường hợp của đồng đội Xuân Trường hơn một năm về trước.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục