Người Hàn thích iPhone 6 hơn Samsung Note 4

Theo thông báo từ WSJ ( Báo The Wall Street Journal), có hơn 100.000 chiếc iPhone 6 và 6 Plus được đặt vào ngày đầu tiên tại Hàn Quốc, lớn hơn rất nhiều của đơn đặt hàng 30.000 chiếcSamsung Galaxy Note 4.

Theo thông báo từ WSJ ( Báo The Wall Street Journal), có hơn 100.000 chiếc iPhone 6 và 6 Plus được đặt vào ngày đầu tiên tại Hàn Quốc, lớn hơn rất nhiều của đơn đặt hàng 30.000 chiếcSamsung Galaxy Note 4 vào tháng 9 vừa qua.

Theo dự tính, những chiếc iPhone thế hệ mới sẽ có mặt tại các cửa hàng vào 31/10 tới. Con số 100.000 chiếc được đặt trước trong ngày đầu tiên cho thấy một dấu hiệu đang dần thay đổi của người tiêu dùng Hàn Quốc khi con số này chỉ là 30.000 đối với chiếc phabet Note 4 tại ngay vùng đất của Samsung.

Người Hàn thích iPhone 6 hơn Samsung Note 4 5

Doanh số Galaxy Note 4 kém hơn cả bộ đôi iPhones mới tại Hàn Quốc

Người Hàn thích iPhone 6 hơn Samsung Note 4 6

Bảng so sánh thông số kỹ thuật của iPhone 6 và Galaxy Note 4.

Nhà mạng lớn nhất Hàn Quốc là SK Telecom từ chối cung cấp con số cụ thể về iPhone 6 nhưng tiết lộ rằng cả hai lô hàng đầu nhập về đều đã được đặt hết. Lô hàng tiếp theo dự kiến được họ tung ra trong tuần tới. Ước tính lượng đặt hàng iPhone 6 đã đạt mốc 100.000 máy tại Hàn Quốc. Trong khi đó với khoảng thời gian tương tự, Galaxy Note 4 ước tính có được 30.000 đơn hàng. Phát ngôn viên của LG Uplus khẳng định rằng tốc độ đặt hàng của Galaxy Note 4 khó lòng mà so sánh được với sức hút của iPhone 6.

Theo Trang Vũ/Người Đưa Tin.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Sự kiện

Iphone 6

4 mẫu iPhone không nên mua tại Việt Nam dù có rẻ như cho
4 mẫu iPhone không nên mua tại Việt Nam dù có rẻ như cho

Những mẫu iPhone như iPhone 6, iPhone 6s hay iPhone SE đời đầu đều là những mẫu điện thoại của nhà Apple đã ra mắt lâu năm, chỉ còn hàng đã qua sử dụng và không được hỗ trợ phiên bản phần mềm nâng cấp.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục