Người mẹ trẻ bắt cóc chính con ruột của mình bỏ trước cơ sở xã hội để tiện tìm bạn trai mới

Qua đấu tranh khai thác, cả người mẹ và dì ruột của cháu Nh. đều thừa nhận đã bắt cóc chính con đẻ của mình rồi bỏ rơi ở cơ sở xã hội tại quận 4.

Qua đấu tranh khai thác, cả người mẹ và dì ruột của cháu Nh. đều thừa nhận đã bắt cóc chính con đẻ của mình rồi bỏ rơi ở cơ sở xã hội tại quận 4.

Tin tức trên VietNamNetGia đình Việt Nam cho hay, Công an Q.11, TP.HCM hiện đang điều tra vụ người mẹ trẻ dàn cảnh bắt cóc chính con ruột của mình vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, khuya 19/2, bà Q.M.V. (45 tủổi, ngụ quận 11) hốt hoảng tới Công an quận 11, TPHCM trình báo về việc cháu Nh. (là cháu ngoại của bà V.) bị bắt cóc.

Bà V. cho hay, sáng cùng này, bé Nh. học ở trường mầm non H.N ở đường Lạc Long Quân, phường 10, quận 11. Tuy nhiên, chiều cùng ngày, người thân tới đón thì không thấy bé và người dì ruột nói rằng cháu bị bắt cóc.

Người mẹ trẻ bắt cóc chính con ruột của mình bỏ trước cơ sở xã hội để tiện tìm bạn trai mới 1
Ảnh minh họa

Ngay sau đó phía gia đình đã báo cho cơ quan công an. Nhận được tin báo, công an quận 11 đã huy động lực lượng tiến hành điều tra xác minh xác định có sự việc. Đồng thời, công an đã tiến hành lấy lời khai của những người có liên quan gồm: Tr.M.L. (24 tuổi, là mẹ ruột cháu Nh.) và Tr.V.A. (15 tuổi, là dì ruột cháu Nh., cùng ngụ quận 11).

Qua đấu tranh, L đã thừa nhận thực hiện màn dàn cảnh bắt cóc chính con ruột của mình. Cụ thể, L khai, việc có cháu N trước đây là ngoài ý muốn của chị nên gửi cho bà ngoại chăm sóc, nuôi dưỡng. 

Mới đây, L. có quen biết với 1 người đàn ông và không muốn cho người này biết mình đã từng có con để thuận tiện việc yêu nhau cưới xin. Sau đó, L. nói chuyện bàn với V.A. bắt cóc cháu Nh. đưa qua quận 4 để gửi vào cơ sở xã hội nuôi dưỡng.

Ngày 19/2, V.A. tới trường mầm non H.N ở đường Lạc Long Quân, phường 10, quận 11 để đón cháu Nh. rồi giao lại cho L.. Sau đó, L. chở cháu N. tới bỏ trước cơ sở xã hội Tâm Đức ở đường Đoàn Như Hài, phường 12, quận 4. Riêng V.A. quay lại trường báo tin là cháu Nh. bị bắt cóc.

Hiện Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục