Tin mới

Người phụ nữ bị chồng đánh dã man tại nơi làm việc vì nghi ngoại tình

Thứ bảy, 10/03/2018 15:10

Người chồng đã cùng với một người đàn ông khác tấn công người vợ ở Malaysia sau khi nghi ngờ rằng cô ngoại tình.

Người chồng đã cùng với một người đàn ông khác tấn công người vợ ở Malaysia sau khi nghi ngờ rằng cô ngoại tình.

Clip ghi lại vụ tấn công khủng khiếp đã được chia sẻ lên mạng xã hội. Theo Stomp, sự việc xảy ra ở Klang, Malaysia. Nạn nhân được xác định là cô Komathi Ramachandran, 42 tuổi.

Theo clip được chia sẻ, người phụ nữ bị một người đàn ông ghì chặt xuống nền đất và đánh đâp ngay trước một chiếc xe hơi màu xanh. Tiếng hét thất thanh từ trong clip có thể thấy người phụ nữ đang hoảng loạn và đau đớn.

Một người đàn ông khác đưa cho người đàn ông này một cây gậy. Người phụ nữ sau đó bị đánh tới tấp bằng gậy, có một số người chứng kiến sự việc nhưng không ai dám can ngăn.

Địa điểm xảy ra tại nơi làm việc của nạn nhân. Ảnh cắt từ clip.

Người phụ nữ bị đánh đập dã man.

Sau đó, hai người đàn ông lôi người phụ nữ lên xe. Được biết cả hai chở nạn nhân đến bệnh viện rồi bỏ trốn ngay sau đó.

Theo The Star, nạn nhân bị thương ở đầu, cổ tay, chân và lưng. Cảnh sát đang tìm kiếm người chồng và người đàn ông khác có mặt trong vụ tấn công.

Con trai 13 tuổi của nạn nhân đã được gọi đến đồn cảnh sát sau khi sự việc xảy ra. Cậu bé cho biết, cha cậu bé nói rằng mình và bạn của người đàn ông đã đi đến nơi làm việc của người mẹ và buộc cô ấy lên xe của họ.

Cảnh sát cho hay: "Cậu bé nói rằng cậu đã không nhìn thấy cha mình sau khi vụ việc xảy ra. Động cơ của cuộc tấn công này được cho là người chồng lên cơn ghen tuông khi nghi ngờ vợ mình ngoại tình".

Theo Helino/Trí Thức Trẻ