Người phụ nữ giảm 64 kg vì sợ chồng bỏ

Với thân hình nặng tới 200kg, người phụ nữ này đã quyết định cắt dạ dày để giảm cân nhanh, lấy lại vóc dáng vì sợ chồng chê xấu mà bỏ vợ.

Với thân hình nặng tới 200kg, người phụ nữ này đã quyết định cắt dạ dày để giảm cân nhanh, lấy lại vóc dáng vì sợ chồng chê xấu mà bỏ vợ.


 

Karen Smith, nữ y tá 42 tuổi, sống tại Warwickshire (Anh) đã rất tự ti về ngoại hình quá khổ của mình. Vì không bằng lòng với ngoại hình quá nặng với trọng lượng lên tới 200kg, cô đã quyết định chi 10.000 bẳng Anh ( (khoảng 33 triệu đồng) phẫu thuật cắt dạ dày nhằm thực hiện giấc mơ giảm cân nhanh chóng.

Người phụ nữ giảm 64 kg vì sợ chồng bỏ 4

Karen Smith từng nặng 200kg

Kết quả là cô đã giảm được 64kg sau một thời gian nagwns. Tuy nhiên, chính vì giảm cân quá nhanh mà da của cô bị chảy xệ xuống trông rất xấu.

Cô cho biết, cô rất ngại ra ngoài với ngoại hình hiện tại, dù cân nặng đã đạt mức mong muốn. Đặc biệt, cô không dám "quan hệ" với chồng vì vùng da bụng quá xấu.

Người phụ nữ giảm 64 kg vì sợ chồng bỏ 5

Vì sợ chồng bỏ nên cô quyết định giảm cân siêu tốc

Tự tin về làn da, sợ chồng bỏ nên cô quyết định chi thêm một số tiền nữa để phẫu thuật nâng ngực, nâng đùi, tay.

Nhờ lấy lại được vóc dáng như mong đợi, Karen rất thích khoe cơ thể của mình và chụp hình cùng chồng.

Người phụ nữ giảm 64 kg vì sợ chồng bỏ 6

Cô cho biết mình rất hạnh phúc sau khi lấy lại vóc dáng

Với việc chi hơn 650 triệu để phẫu thuật bỏ phần da bụng chạy xệ, Karen Smith chia sẻ: ‘Tôi đã thấy tự tin trở lại, cuộc sống 'tình yêu' của tôi và chồng cũng được 'hâm nóng'. Tôi rất vui vì điều đó’.

Thoa Nguyễn (Daily Mail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục