Người phụ nữ kể chuyện 2 lần làm "chuyện ấy" với hồn ma

(Tinmoi.vn) Nữ diễn viên Natasha Blasick người Ukraina mới đây đã khiến công chúng một phen giật mình sau khi cô này tiết lộ chuyện mình đã "ngủ" với hồn mà không chỉ một lần mà 2 lần.

(Tinmoi.vn) Nữ diễn viên Natasha Blasick người Ukraina mới đây đã khiến công chúng một phen giật mình sau khi cô này tiết lộ chuyện mình đã "ngủ" với hồn mà không chỉ một lần mà 2 lần.

Trong cuộc trò chuyện trên show truyền hình "This morining" của ITV, một người phụ nữ người Ukraina có tên Natasha Blasick đã thẳng thắn thừa nhận từng có lần làm "chuyện ấy" với... hồn ma.

Natasha Blasick, nữ diễn viên của Ukraina cho biết, một lần trong khi đang nằm trong phòng một mình khi cả nhà không có ai, cô cảm giác được ai đó đang đi vào. Natasha còn cảm nhận được thứ vô hình kia đang chạm vào và đè nặng lên cơ thể mình mặc dù không nhìn thấy người nào đứng xung quanh mình. Sau khi kết thúc, hồn ma đã đi thẳng mà không nói một lời tạm biệt với Natasha.

Người phụ nữ kể chuyện 2 lần làm 'chuyện ấy' với hồn ma 4

Natasha Blasick tiết lộ chuyện mình "ngủ" với hồn ma trên kênh truyền hình

Natasha Blasich cho biết, lần đầu tiên cô làm chuyện ấy là khi ở một mình trong phòng. “Tôi đang nằm trên giường và sau đó tôi cảm thấy có một cái gì đó đột nhập vào phòng nhưng tôi không thấy ai. Tôi có thể cảm nhận có người chạm vào cơ thể tôi, bàn tay đẩy vào người tôi rồi có sức nặng đè lên người tôi,” Tờ Mirror trích lời Natasha Blasich.

“Tôi không thể thấy ai nhưng tôi cảm nhận được sức nặng, năng lượng và độ ấm được đẩy theo những hướng khác nhau. Tôi thích điều đó.” Cô chia sẻ.

Theo lời Natasha, một tháng sau hồn ma đã quay trở lại. Mặc dù Blasick đã kết hôn nhưng việc "quan hệ với hồn ma" mang lại cảm giác cực khoái hơn thông thường.

Natasha nói trên New York Daily: “Cảm giác thật vui. Từ nhỏ tôi đã muốn biết những điều siêu nhiên và luôn đặt câu hỏi. Bản thân tôi luôn cảm thấy an toàn khi nghĩ rằng ngoài thế giới thực còn có những điều mắt trần không thấy được.”

Blasick không phải là người đầu tiên khẳng định đã từng ngủ với hồn ma.

Tháng 9 năm 2013, nhạc sỹ người Anh Kassha cũng đã tiết lộ rằng, trải nghiệm quan hệ với ma đã giúp cô sáng tác ca khúc Supernatural.

Những tuyên bố của Blasick khiến các chuyên gia siêu nhiên hoài nghi.

Alexandra Holzer, một nhà nghiên cứu hồn ma khẳng định, những người từng trải nghiệm việc quan hệ với ma không cảm thấy sự ấm áp như những gì Blasick nói.

Người phụ nữ kể chuyện 2 lần làm 'chuyện ấy' với hồn ma 5

Cô được biết đến là nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng

Ông chia sẻ trên Huffinton Post: “Những người từng tuyên bố ngủ với ma đều khẳng định rằng họ có cảm thấy áp lực và sự xâm nhập nhưng không thấy ấm áp.”

Thầy đồng Patti Negri lại cho rằng, đây không phải là một vụ tấn công tình dục bởi vì bản thân "nạn nhân" cũng muốn vậy. "Con người trở thành nạn nhân bởi vì họ cho phép bản thân mình như vậy. Tất cả những gì chúng ta cần phải làm là khẳng định sức mạnh bản thân.", ông nói.

Về phía chồng của Natasha, vốn là người theo chủ nghĩa hoài nghi nên anh coi rằng hiện tượng tâm linh nhạy cảm này chẳng khác gì sự lừa dối trong tư tưởng.

Thoa Nguyễn

Theo Huffinton Post

Video có thể bạn quan tâm Nhật Thuỷ được tiên đoán 70% trở thành Idol với "Vết mưa"

 

 

Xem thêm video trên Tin Mới Mất trộm xe xịn vì khoá cửa quên xe bên ngoài

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục