Người phụ nữ có bộ ngực không ngừng lớn sau phẫu thuật

(Tinmoi.vn) Cô Sharon, 51 tuổi, sống tại hạt Tây Midlands, Anh Quốc đã vô cùng khổ sở khi bộ ngực của mình cứ ngày một lớn dần lên khiến cô cảm thấy phiền phức.

 

 

(Tinmoi.vn) Cô Sharon, 51 tuổi, sống tại hạt Tây Midlands, Anh Quốc đã vô cùng khổ sở khi bộ ngực của mình cứ ngày một lớn dần lên khiến cô cảm thấy phiền phức.

Trong suốt khoảng thời gian trưởng thành, cô Sharon đều mặc áo ngực cỡ 34D. Nhưng kể từ khi trải qua ca phẫu thuật cắt bỏ tử cung, bộ ngực của cô không hiểu vì lý do gì bỗng phát triển ngày một to hơn. Kết quả là, chỉ sau 2 năm, vòng 1 của cô Sharon đã tăng lên tới 9 size.

                                                         Người phụ nữ có bộ ngực không ngừng lớn sau phẫu thuật 4

Bộ ngực lớn lại không làm hài lòng mà khiến cô cảm thấy đau đớn kinh khủng. Cơn đau hành hạ cô Sharon mỗi ngày, vì vậy cô dành hàng giờ để bôi thuốc và bột tán giảm đau nhưng vẫn không thuyên giảm. Sau đó, cô buộc phải uống thuốc giảm đau để hạn chế.

Sinh hoạt hằng ngày cũng trở nên khó khăn hơn kể từ khi cô Sharon mang bộ ngực khổng lồ. Cô không thể ngồi ăn tối, thậm chí đứng dậy cũng phải cần tới sự trợ giúp của người khác. Sau nhiều năm sống chung với bộ ngực khổng lồ gây đau đớn, cuối cùng cô Sharon cũng được thực hiện phẫu thuật thu nhỏ ngực tại Bệnh viện Ramsey Tây Midlands.

Sau ca phẫu thuật kéo dài 4 giờ đồng hồ, 6kg mô ngực đã được cắt bỏ ra khỏi cơ thể cô Sharon. Đồng thời, cô cũng được điều trị vật lý để chữa sống lưng bị gập cong do ngực quá nặng.

Thoa Nguyễn

Theo Daily Mail

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục