Nguồn gốc của món thịt chuột 60.000/1kg

"Chuột đồng được mua với giá khoảng gần 200.000/kg trong khi chuột cống chỉ có giá từ 60.000 – 70.000/kg. Một khi đã trộn gia vị và tẩm ướp thì khó phân biệt được chuột đồng và chuột cống", một thanh niên hành nghề săn chuột chia sẻ.

"Chuột đồng được mua với giá khoảng gần 200.000/kg trong khi chuột cống chỉ có giá từ 60.000 – 70.000/kg. Một khi đã trộn gia vị và tẩm ướp thì khó phân biệt được chuột đồng và chuột cống", một thanh niên hành nghề săn chuột chia sẻ. 

[mecloud]py337VVieZ[/mecloud]

Những con chuột nặng tới nửa cân sau khi đã bỏ nội tạng nhưng vẫn được người bán tại một điểm bán thịt chuột ở Từ Sơn, Bắc Ninh khẳng định đều là chuột đồng.

Để giải đáp nghi vấn trên, PV VTV24 đã trà trộn vào đám thợ săn chuột đêm tại Hà Nội. Tại đây, phát hiện một sự thật kinh hoàng khi nguồn gốc món thịt chuột được rao bán trên thị trường lại không phải được bắt từ các cánh đồng như những người bán khẳng định. Nguồn thịt chuột dồi dào cung cấp cho các nhà hàng, quán nhậu không đâu khác chính là chuột cống, chuột sống chui rúc trong khu vực nhà xác bệnh viện...

Đức Hòa (VTV)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục