Nguyễn Phương Khánh tiếp tục bị trưởng BTC Hoa hậu Biển bóc phốt

Liên tiếp gặp vận đen, Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh tiếp tục bị trưởng BTC Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu tố trốn tránh trách nhiệm.

Liên tiếp gặp vận đen, Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh tiếp tục bị trưởng BTC Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu tố trốn tránh trách nhiệm.

Ồn ào với ông bầu Trần Kiệt khi bị tố vô ơn chưa qua, Nguyễn Phương Khánh tiếp tục bị ông Lý Minh Tuấn - Trưởng BTC Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu tố trốn tránh trách nhiệm.

Chia sẻ trên 2Sao, ông Lý Minh Tuấn cho hay, phía Phương Khánh luôn lấy lý do bận học để trốn tham gia các hoạt động từ thiện của BTC.

"Tôi nghĩ, bận mấy thì bận nhưng Khánh vẫn còn đó trách nhiệm cùng với Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam Toàn cầu 2018 trong thời gian tới với các hoạt động xã hội. Chúng tôi sẽ đợi xem Khánh có tiếp tục trốn tránh trách nhiệm Á hậu 2 của mình nữa không?

Làm gì cũng phải có ơn có nghĩa, biết từ đâu mà có mình. Bản thân tôi cũng chưa thấy Khánh gọi một cú điện thoại nào, chỉ nhắn tin thôi. Hơn nữa tôi lại là người lớn tuổi, chẳng lẽ chỉ gọi một cú điện thoại Khánh cũng không làm được hay sao?" - ông Tuấn chia sẻ về việc thiếu trách nhiệm, và vô ơn của Hoa hậu trái đất Nguyễn Phương Khánh.

Nguyễn Phương Khánh tiếp tục bị trưởng BTC Hoa hậu Biển bóc phốt 1
Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh. Ảnh internet

Trước đó, dư luận xôn xao trước thông tin ông bầu Trần Kiệt tố Phương Khánh vô ơn. Anh Kiệt cho biết, anh chính là người đã đưa Phương Khánh tới cuộc thi. Ban đầu Phương Khánh không phải là gương mặt được phía Tổ chức Miss Earth muốn chọn vì chưa thực sự nổi bật. Nhưng nhờ sự thuyết phục của anh K. và chuyên gia đào tạo P, cô đã đến được với đấu trường sắc đẹp này.

Khi Phương Khánh đoạt vương miện Hoa hậu Trái đất 2018 và phải đối mặt với tin đồn mua giải, anh K. thẳng thắn khẳng định đó là một câu chuyện hoàn toàn sai. Thực tế, “tiền” có xuất hiện trong sự thành công của Phương Khánh – nhưng đó là một "nghệ thuật ẩn dụ".

Là người định hướng cho Phương Khánh nhưng anh K. chưa từng nhận được một lời cảm ơn nào từ cô sau thời khắc đăng quang. Thậm chí đã nhiều lần nhắn tin hỏi han nhưng anh K. chưa bao giờ nhận được phản hồi.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục