Nguyễn Thị Thành: "Tôi quyết định trả lại danh hiệu Á khôi 1 cho BTC"

Sau tất cả, Nguyễn Thị Thành quyết định gửi lại danh hiệu Á khôi 1 cho ban tổ chức Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017.

Sau tất cả, Nguyễn Thị Thành quyết định gửi lại danh hiệu Á khôi 1 cho ban tổ chức Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017.

[mecloud]YsBRyxB3Hh[/mecloud]

Ngày 14/3, ban tổ chức Hoa khôi Du lịch cùng Nguyễn Thị Thành có buổi gặp gỡ truyền thông tại TP.HCM.

Nguyễn Thị Thành cho biết tâm trạng hiện tại của cô rất buồn, nhưng sẽ vẫn chấp hành mọi quyết định của Cục Nghệ thuật Biển diễn, cũng như ban tổ chức cuộc thi. Người đẹp tuyên bố cô sẽ tự nguyện trả lại danh hiệu cho ban tổ chức: “Tôi quyết định trả lại danh hiệu cho ban tổ chức. Tôi hy vọng ban tổ chức sẽ không cảm thấy khó xử về trường hợp của mình”.

Đạt danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017, Nguyễn Thị Thành gây tranh cãi việc từng phẫu thuật thẩm mỹ răng vẫn được tham gia cuộc thi và đăng quang. Trước đó, cô từng bị loại khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 khi ban tổ chức đưa ra bằng chứng sửa răng. 

Nguyễn Thị Thành: 'Tôi quyết định trả lại danh hiệu Á khôi 1 cho BTC' 1
Nguyễn Thị Thành tại buổi gặp gỡ truyền thông ngày 14/3.

Sau đêm chung kết, Cục Nghệ thuật Biểu diễn tổ chức cuộc họp cùng ban tổ chức Hoa khôi Du lịch Việt Nam để làm rõ vấn đề vào sáng ngày 13/3, tại Hà Nội. 

Hiện tại, Nguyễn Thị Thành cho biết tâm trạng hiện tại của cô rất buồn, nhưng sẽ vẫn chấp hành mọi quyết định của Cục Nghệ thuật Biểu diễn, cũng như ban tổ chức cuộc thi. Dù tâm trạng không ổn định nhưng cô tin bản thân sẽ vượt qua được. Với người đẹp, danh hiệu không quan trọng bằng việc mình ở đâu trong lòng khán giả.

Về trường hợp tự nguyện trả lại danh hiệu của Nguyễn Thị Thành, trưởng ban tổ chức Hoa hôi Du lịch Việt Nam - bà Mỹ Dung - đồng tình với quyết định của thí sinh: "Ban tổ chức sẽ tiếp nhận danh hiệu từ Nguyễn Thị Thành. Tuy nhiên, Thành sẽ được giữ lại vương miện làm kỷ niệm". Bà Mỹ Dung cũng khẳng định ban tổ chức sẽ để trống vị trí á khôi 1 chứ không tìm người thay thế. 

Chung kết Hoa khôi Du lịch 2017 diễn ra vào ngày 10/3 gọi tên người đẹp Khánh Ngân ở ngôi vị hoa khôi, á khôi 1 trao cho Nguyễn Thị Thành, á khôi 2 là Nguyễn Thị Liên Phương. Lần lượt các người đẹp thuộc top 3 được quyền tham dự các cuộc thi quốc tế như Hoa hậu Du lịch Thế giới (Miss Tourism World), Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế (Miss Eco International) và Nữ hoàng Du lịch Quốc tế (Miss Tourism Queen International).

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục