Nhạc sĩ Đức Hùng khen Dương Hoàng Yến hết lời trong Cafe sáng

Sáng 1/5, nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến và nhạc sĩ Mew Amazing (Lê Đức Hùng) đã xuất hiện trong vai trò khách mời của chương trình Cà phê Sáng trên sóng VTV, người dẫn dắt chương trình là MC Đức Bảo.

Sáng 1/5, nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến và nhạc sĩ Mew Amazing (Lê Đức Hùng) đã xuất hiện trong vai trò khách mời của chương trình Cà phê Sáng trên sóng VTV, người dẫn dắt chương trình là MC Đức Bảo.

Đây có thể coi là sự xuất hiện chính thức đầu tiên của nhạc sĩ Mew Amazing sau khi lập cú hat-trick tại Lễ trao giải Cống Hiến mới diễn ra cách đây không lâu tại thị xã Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Nhạc sĩ Đức Hùng khen Dương Hoàng Yến hết lời trong Cafe sáng 1
Dương Hoàng Yến và nhạc sĩ Mew Amazing Đức Hùng xuất hiện trong chương trình Cafe sáng.

 Mở đầu, chương trình, Mew  Amazing tự mình thể hiện Ừ thì, vốn là ca khúc giúp tên tuổi của nam nhạc sĩ trở nên nổi tiếng và được đông đảo bạn trẻ biết đến.

Sau đó, Mew Amazing có những chia sẻ, trải lòng với MC Đức Bảo về con đường đến với âm nhạc của mình cũng như những chông gai, vấp váp mà nhạc sĩ 9x phải trải qua để có được ngày hôm nay. Mew tâm sự, anh bị ảnh hưởng mạnh bởi những cái tên trong làng nhạc Âu – Mỹ như Amy Winehouse, Jessie J. Vốn là một nhân viên văn phòng, chỉ từ một bài hát của Jessie J mà anh nghe được khi đang ở Singapore đã khiến Mew từ bỏ cuộc sống hành chính trước kia để đổi lấy một cuộc phiêu lưu đầy hoài bão nhưng cũng không ít trắc trở với âm nhạc.

Mew kể tiếp, sau khi bỏ việc văn phòng, anh tìm đến nhạc sĩ Thanh Bùi, nhạc viện TP. Hồ Chí Minh để tìm cơ hội, thử sức nhưng đều thất bại. Thành quả chỉ bước đầu đến với Mew Amazing khi anh đến với cuộc thi Giọng hát Việt 2013.

Cũng tại cuộc thi này, Mew đã gặp người em Dương Hoàng Yến và nhanh chóng trở nên thân thiết nhờ sự đồng điệu về cách sống và gu âm nhạc.

Nhạc sĩ Đức Hùng khen Dương Hoàng Yến hết lời trong Cafe sáng 2
 
Nhạc sĩ Đức Hùng khen Dương Hoàng Yến hết lời trong Cafe sáng 3
Hoàng Yến và nhạc sĩ Mew Amazing vui vẻ trò chuyện.

 Trò chuyện với MC Đức Bảo, Mew dành nhiều lời khen ngợi cho nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến, người từng được anhưh hỗ trợ nhiệt tình trong chương trình Giọng hát Việt 2013.  

Mew chia sẻ: Trước đêm bán kết Giọng hát Việt 2013, Yến lựa chọn ca khúc Listen đòi hỏi rất nhiều kĩ thuật, cảm xúc và đặc biệt là cách phát âm thật chuẩn. Yến đã nhờ Mew chia sẻ thêm về cách phát tâm tiếng Anh sao cho hoàn hảp và nhờ sự giúp đỡ đó mà Yến đã hoàn thành xuất sắc màn trình diễn của mình dù không thể đi tiếp. 

Mặc dù Listen cũng là bài hát cuối cùng Yến hát tại GHV 2013 nhưng đến khi xem đi xem lại cả Mew Amazing và Yến vẫn tự hào vì đã chinh phục được chính mình tại thời điểm đó.

Cũng trong chương trình Cafe sáng phát sóng hôm 1/5, Dương Hoàng Yến và Mew Amazing đã có sự góp giọng trong ca khúc Người đứng xem, bài hát nằm trong single cùng tên phát hành cách đây không lâu của Dương Hoàng Yến. Đây cũng là một sáng tác nói lên nỗi lòng và tâm trạng của Mew Amazing khi chứng kiến người mình yêu bước lên hôn trường cùng người khác.

Nhạc sĩ Đức Hùng khen Dương Hoàng Yến hết lời trong Cafe sáng 4
 
Nhạc sĩ Đức Hùng khen Dương Hoàng Yến hết lời trong Cafe sáng 5
Mew và Dương Hoàng Yến cùng nhau trình diễn trên sân khấu.

Một số hình ảnh của Dương Hoàng Yến và nam nhạc sĩ Mew Amazing tại chương trình Cà phê sáng phát sóng 1/5.

Nhạc sĩ Đức Hùng khen Dương Hoàng Yến hết lời trong Cafe sáng 6
 
Nhạc sĩ Đức Hùng khen Dương Hoàng Yến hết lời trong Cafe sáng 7
 
Nhạc sĩ Đức Hùng khen Dương Hoàng Yến hết lời trong Cafe sáng 8
 
Nhạc sĩ Đức Hùng khen Dương Hoàng Yến hết lời trong Cafe sáng 9
 

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục