Nhan sắc kiêu kỳ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam trong bộ ảnh dạ hội

Trong bộ ảnh dạ hộiĐỗ Mỹ Linh, Ngô Thanh Thanh Tú và Huỳnh Thị Thuỳ Dung đều có những sự "lột xác" rõ rệt chỉ sau nửa tháng đăng quang.

Trong bộ ảnh dạ hội Đỗ Mỹ Linh, Ngô Thanh Thanh Tú và Huỳnh Thị Thuỳ Dung đều có những sự "lột xác" rõ rệt chỉ sau nửa tháng đăng quang.

[mecloud]J31yemTUcL[/mecloud]

Nhan sắc kiêu kỳ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam trong bộ ảnh dạ hội 1

Tiếp nối bộ ảnh áo dài, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam vừa tung bộ ảnh dạ hội mới của Hoa hậu Mỹ Linh và hai Á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung. 

Nhan sắc kiêu kỳ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam trong bộ ảnh dạ hội 2

Ba người đẹp thể hiện sự kiêu kỳ, quyến rũ trong các thiết kế ôm sát.

Nhan sắc kiêu kỳ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam trong bộ ảnh dạ hội 3

Có thể thấy, sau khi đăng quang, Mỹ Linh đang hoàn thiện bản thân nhanh chóng để xinh đẹp và toả sáng hơn từ thần thái cho đến cách tạo dáng.

Nhan sắc kiêu kỳ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam trong bộ ảnh dạ hội 4
Với chiều cao vượt trội 1m8, Thanh Tú dễ dàng tạo được sự nổi bật trong từng shoot hình dù không cần cố gắng thể hiện mình quá nhiều.
Nhan sắc kiêu kỳ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam trong bộ ảnh dạ hội 5

Trong khi đó, Thuỳ Dung tiếp tục giữ phong độ với hình ảnh ngọt ngào, tươi trẻ và gần gũi.

Nhan sắc kiêu kỳ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam trong bộ ảnh dạ hội 6

Sau khi đăng quang, các Hoa hậu, Á hậu vẫn bận rộn với các công tác thiện nguyện và quảng bá văn hoá, du lịch các vùng miền. 

Hoa hậu Mỹ Linh vừa trở về từ chuyến đi Sapa đã đến thăm các bệnh nhi ung thư ở Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương Hà Nội. Tự cảm thấy bản thân rất may mắn, cô muốn làm càng nhiều càng tốt để san sẻ sự may mắn này đến những hoàn cảnh bất hạnh quanh mình.

Dù lịch trình dày đặc, Mỹ Linh cho biết cho sẽ tận dụng sức khoẻ và lòng nhiệt huyết cũng như danh vị Hoa hậu Việt Nam để làm nhiều điều có ích. Á hậu Thanh Tú cũng tất bật với các hoạt động từ thiện và quảng bá du lịch Bắc Giang trong tuần qua. Còn Thuỳ Dung cũng vừa đồng hành cùng Hội chợ Du lịch quốc tế TP HCM 2016 và đi trao quà Trung thu cho các em nhiễm chất độc da cam ở Tây Ninh.

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục